Điểm đặc biệt của dự án Iris Garden

Tất cả các dự án chung cư đều có những điểm khác biệt về từ không gian tiện ích , thiết kế , vị trí,.. Với dự án Iris Garden cũng vậy, đây là dự án chung cư cao cấp nên tất cả các tiện ích, nội thất, thiết kế đều được đánh giá cao.

Dự án iris garden có rất nhiều điểm đặc biệt mà it có dự án nào có được , đây là dự án xây dựng để đảm bảo về dòng sức khỏe, đáp ứng hết được tất cả các tiêu chuẩn về các yêu cầu cơ bản của một dự án.. Chủ đầu tư Vimefulland đã đẩy mạnh sử dụng tất cả các công nghệ tiên tiến để áp dụng vào việc đảm bảo sức khỏe cho cư dân như: nguồn nước, vệ sinh, an ninh, …  khiến cư dân hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về dự án cũng như chủ đầu tư. Tiến độ iris garden càng làm khách hàng hai lòng hơn về dự án.

Thứ nhất về vấn đề nước sạch thì Chủ đầu tư đã sư dụng công nghệ lọc nước kép, loại bỏ tất cả các tạp chất, vi khuẩn ở trong nước sẽ mang đến một nguồn nước sạch, trong lành khiến khách hàng có thể hoàn toàn uống được nước ở vòi mà không cần đến bình lọc , rất nhiều khách hàng nghi ngờ điều này nên khi đến tham quan nhà mẫu ở dự án CT8 Mỹ Đình thì đã được trải nghiệm và đã hoàn toàn yên tâm , hài lòng.

Thứ hai là vấn đề vệ sinh, xử lý chất thải, với vấn đề ô nhiễm môi trường, nước thải, tạp chất luôn là vấn đề khiến khách hàng lo lắng và băn khoăn lựa chọn căn hộ. Nắm bắt được tâm lý khách hang chủ đầu tư Vimefulland đã sử dụng công nghệ xử lý rác thải theo quy trình xử lý hiện đại, đảm bảo về vấn đề môi trường và sức khỏe của cư dân.

Với cuộc sống hiện đại tấp nập đầy khói bụi, cư dân rất it có khoảng không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn. Hiểu được vấn đề nhu cầu sức khỏe và nâng cấp cuộc sống cho cư dân của mình thì chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng khu tiện ích xanh với phần lớn cây xanh được trồng tại đây, cũng như thảm cỏ, rất nhiều loài hoa quý được trồng ngay dưới sân khu chung cư, có đội ngũ công nhân chăm sóc cây xanh để khiến cây cối luôn được tươi mát, tạo nên không gian tuyệt vời dưới ngay nhà bạn, Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi lúc trở vê nhà bạn có thể dạo bộ quanh khu vườn đầy hoa cỏ này, để trút bỏ mọi muộn phiền bên ngoài cuộc sống và tận hưởng giây phút thư giãn.

Loading Facebook Comments ...