ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NHIỀU ĐỒNG HỒ MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với nhiều người việc đeo đồng hồ không chỉ là một sản phẩm thời trang đơn thuần mà họ còn yêu thích cảm giác nghe những tiếng tích tắc phát ra từ nó.

Nếu chỉ là những âm thanh tích tắc nhắc đi nhắc lại một cách khô khan thì sẽ chẳng có gì nổi bật và nạo nên bản sắc riêng của một chiếc dong ho deo tay longines. Do vậy nhiều thương hiệu ngày nay đang dần chú trọng hơn vào yếu tố âm thanh để tăng thêm sức hút và điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm của mình.

  • Tiếng tích tắc tinh tế

điểm đặc biệt của đồng hồ

Đầu tiên có thể nhắc đến một ví dự điển hình là hãng Cartier với chiếc Clé. Chiếc đồng hồ này khi kích hoạt nút vặn sẽ tạo nên tiếng động tinh tế to nhỏ giống như tiếng lên day cót. Khi đó người đeo được mang lại cảm giác như chính hojdang xoay từng bánh rang trong chuyển động của chiếc đồng hồ.

  • Cảm ứng đầu ngón tay

Cảm giác là thứ tác động đến tình cảm và suy nghĩ của khách hàng một cách nhanh nhất. Những rung cảm ở đầu ngón tay sẽ tạo nên sự thu hút và khác biệt cho khách hàng từ lần đầu tiên họ chạm tay vào sản phẩm. Đó chính là những thứ mà nhiều hãng đồng hồ như Tissot, Seiko, Citizen…đang cố gắng tạo ra. Họ xây dựng nên những tiếng bip bip đặc trưng của mình để thay thế cho những chuyển động cơ học.

Xem thêm các sản phẩm khác tại dai ly dong ho tissot tai ha noi.

một số các điểm đặc biệt của đồng hồ

Các loại dong ho day da nam thông minh ngày càng dùng các cảm biển rung phổ hiến hơn để phản ứng lại những tác động của ngón tay khi chạm lên bề mặt. Ví dụ như Apple đã sử dụng công nghệ cảm ứng lực để nhận ra các kiểu nhấn như nhấn đúp, nhấn mạnh, nhấn nhẹ.. cùng với cảm biến nhipwj tím để cho phép người sử dụng thể hiện cảm xúc của mình qua nhịp đập của tim

Sẽ khá thú vị khi bạn ngồi cạnh một cô cánh và cô ấy có thể xem được bạn có căng thẳng hay hồi hôp ra sao thoogn qua màn hình đồng hồ

Loading Facebook Comments ...