ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ VỚI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Nếu nói về những thiết bị điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản, có lẽ không ai lại ko biết với độ bền cao, và chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt vời. Tất cả những điều đó đều “chuẩn xác” với sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng từ Nhật Bản. Điều gì đã khiến cho đồng hồ Casio được ưa chuộng đến như vậy.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co124-19-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-quartz-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-quartz-day-kim-loai-2/

ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ VỚI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

0 độc nhất vô nhị với đồng hồ casio chính hãng

Tính năng hiện đại của đồng hồ Casio chính hãng

Vài nét thông tin sơ lược về thương hiệu Casio và quá trình phát triển của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

  •  Thương hiệu Casio được thành lập vào năm 1946 tại thành phố Tokyo, sau chiến tranh TG II, trải qua muôn vàn khó khăn trong những bước đầu thành lập, hãng Casio đã khẳng định được vị trí của mính với những sản phẩm như: thiết bị âm thanh, máy ảnh, dụng cụ âm nhạc, và nhiều sản phẩm điện tử khác.
  •  Chính thức tham gia vào thế giới đồng hồ bằng chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên là đồng hồ Casiotron với chức năng đặc trưng là lịch tự động, đây được xem như là một trong những chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên giới vào lúc bấy giờ.
  •  Một cuộc đột phá công nghệ trong thế giới đồng hồ với mẫu đồng hồ Databank sử dụng công nghệ Quartz, một công nghệ khiến cho những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao hơn so với đồng hồ cơ.

Chỉ với vài nét sơ lược lại quá trình phát triển của thương hiệu Casio, cũng đủ để cho ta biết sự nổi tiếng của đồng hồ Casio chính hãng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, và cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sự dụng công nghệ Quartz vào chế tạo đồng hồ, tạo ra thế mạnh để cạnh tranh với những thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ.

Những thế mạnh của đồng hồ Casio chính hãng để cạnh tranh được với những thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới.

Bộ máy đồng hồ

Hãng đồng hồ Casio vẫn luôn tự hào về bộ máy Quartz danh tiếng đã làm nên thương hiệu cho đồng hồ Casio chính hãng, hiện nay bộ máy Quartz được chi ra làm 2 loại:

■ Bộ máy Quartz sủ dụng pin: đây là bộ máy nguyên mẫu của hãng đồng hồ Casio khi mới sáng chế ra, hiện nay đã có nhiều cải tiến về độ chính xác, độ hao pin, độ bền, nhưng về cơ bản là vẫn giống như bộ máy nguyên mẫu.

■ Bộ máy Solar: đây là bộ máy hiện đại nhất của đồng hồ Casio chính hãng, về nguyên lý hoạt động vẫn giống như bộ máy Quart là sự dụng thạch anh, nhưng khác biệt là không sử dụng pin mà sự dụng anh sáng mặt trời để cung cấp năng lượng.

Bộ vỏ đồng hồ

Đồng hồ Casio chính hãng sử dụng một trong 2 loại vật liệu phổ biến là :

■ Cao su hoặc nhựa cứng: những chiếc đồng hồ được chế tác từ cao su hoặc nhựa cứng của hãng Casio đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường, tiêu biểu như mẫu đồng hồ G-Shock và Baby-G, sử dụng nhựa được sản xuất từ công nghệ cao nên rất bền.

■ Chất liệu thép: những chiếc đồng hồ Casio chính hãng được chế tác từ chất liệu thép, được đánh bóng và mạ theo công nghệ kỹ thuật cao, nên chiếc đồng hồ đặc biệt sáng bóng, có thể sủ dụng trong nhiều năm mà vẫn như mới.

1 độc nhất vô nhị với đồng hồ casio chính hãng

Đồng hồ Casio chính hãng với mặt số dạ quang

Độ bền đồng hồ

Đồng hồ Casio chính hãng nổi tiếng về độ bền cao, chống chịu được va đập, chịu được nước ở áp lực cao như những mẫu đồng hồ G-Shock và Baby-G, với những mẫu đồng hồ bằng thép, thì sau vài năm, chỉ cần vài thao tác đơn giản là lại sáng bóng như mới.

Tính năng ưu việt

Đồng hồ Casio chính hãng được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt mà chỉ có ở những dòng đồng hồ cao cấp của những thương hiệu khác như là : Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Thế Giới – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác.

Giá tiền đồng hồ

Một trong những thế mạnh nổi trội nhất của đồng hồ Casio chính hãng chính là giá đặc biệt “rẻ” hơn so với những loại đồng hồ cao cấp được trang bị những tính năng tương tự, ưu điểm này trở thành thế mạnh để cạnh tranh trên thị trường đồng hồ thế giới.

2 độc nhất vô nhị với đồng hồ casio chính hãng

Thời trang sành điệu với đồng hồ Casio chính hãng

Lưu ý: do đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt được yêu thích bởi các bạn trẻ như đối với các mẫu đồng hồ G-Shock và Baby-G, nên xuất hiện rất nhiều các loại đồng hồ fake kém chất lượng, với giá siêu rẻ.

Đồng hồ Casio chính hãng đang tung hoàng trên thị trường đồng hồ, trở thành phụ kiện đặc biệt được yêu thích của giới trẻ, và những người hâm mộ tính năng cao cấp của đồng hồ. Với giả rẻ phải chăng, có thể tìm kiếm đồng hồ casio chính hãng ở bất cứ shop đồng hồ chính hãng nào.

Loading Facebook Comments ...