Đôi nét về chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh

Với quy mô gồm 2 tòa tháp D’. El Dorado 1 Phú Thượng và D’. El Dorado 2 Phú thanh với diện tích của mỗi tòa tương đương nhau rộng 3138 mét vuông gồm có 4 tầng hầm và 27 tầng nổi. chung cư D’. Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh ở địa chỉ lô đất có ký hiệu CC khu D9 Vườn Đào, thuộc địa phận phường Xuân La, quận Tây Hồ thành phố Hà nội được ngân hàng SHB tài trợ dự án cũng như cho vay vốn ưu đãi hỗ trợ việc mua nhà ở đây!

Với diện tích xây dựng là 1263 mét vuông trên tổng diện tích dự án là 2808 mét vuông cùng với chiều cao dự án là 117.2 mét, Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh như là một tòa tháp nguy nga đồ sộ ngay giữa một vùng đất phát triển mạnh mẽ về kinh tế bấy lâu nay!

Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh- cuộc sống yên tĩnh giữa lòng thủ đô!

Với tổng số căn hộ lên đến 448 căn cao cấp có diện tích đa dạng sẽ giúp cho cư dân dễ dàng lựa chọn hơn. Tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà sẽ dành cho các cửa hàng liền căn hộ, tầng 3 sẽ là các khu dịch vụ kiểu như phòng tập gym, spa làm đẹp, hệ thống siêu thị đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án tân hoàng minh hoàng mai  hay là bể bơi trong nhà! Từ tầng 4 trở đi sẽ là khu vực căn hộ để bán cho cư dân sống tại tòa nhà để hưởng thụ một cuộc sống chất lượng cao mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng và phát triển!

Thời gian bàn giao theo dự kiến là quý II/2018 tức là chỉ còn khoảng 5 tháng nữa là chúng ta có thể đón chào thành quả của một “ siêu” dự án cao cấp đến từ tập đoàn bất động sản bậc nhất cả nước – Tân Hoàng Minh!

Một vị trí tuyệt vời sẽ cho dự án những lợi thế nhất định. Với vị trí ngay ngã tư Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn thì đây là một vị trí tuyệt vời có tiềm năng cho thuê lớn bởi là khu vực tập chung nhiều văn phòng, tòa cao ốc cao cấp khác dành cho cư dân là những người nước ngoài đến Việt Nam. Với một không gian ven hồ Tây lộng gió và Yên tĩnh,  chung cư tân hoàng minh trần duy hưng sẽ là một nơi tuyệt vời cho một cuộc sống tiện nghi và an tĩnh ngay giữa lòng thủ đô ngày đêm đang chuyển mình mạnh mẽ!

Loading Facebook Comments ...