dòng đồng hồ được trang bị chức năng Tide Graph có thể đo được thủy triều một cách chính xác.

ĐỒNG HỒ THỦY TRIỀU LÀ GÌ? CASIO OUTGEAR – DÒNG ĐỒNG HỒ ĐO THỦY TRIỀU

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-a159wad-1df-day-kim-loai-ma-bac-dinh-da-kim-cuong-made-in-japan

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563d-2av-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1200whd-phien-ban-day-da-pin-10-nam

 

 

 

dong ho thuy trieuDòng đồng hồ đo thủy triều Casio Outgear

 

Theo nguồn tài liệu của Wikipedia, Thủy Triều là hiện tượng nước biển, nước sông,… lên xuống trong một chu kỳ thời gian phụ thuộc biến chuyển thiên văn.

Đồng hồ Thủy triều là gì? Là dòng đồng hồ được trang bị chức năng Tide Graph có thể đo được thủy triều một cách chính xác. Đây là dòng đồng hổ ất thuận tiện cho người đi biển, ngư dân, câu cá, có thể là khách du lịch,…

 

 

 

TÌM HIỂU VỀ THỦY TRIỀU

thuy trieuღ Trong âm Hán – Việt, thủy có nghĩa là nước, còn triều là cường độ (mực nước dân lên và rút xuống). Sự thay đổi lực hấp dẫn từ Mặt Trăng (phần chủ yếu) và từ các thiên thể khác như Mặt Trời (phần nhỏ) tại một thời điểm bất kỳ trên bề mặt Trái Đất, trong khi Trái Đất quay đã tạo nên hiện tượng nước lên (triều lên) và nước rút (triều xuống) vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày.

ღ Nguyên nhân xảy ra thủy triều là do sự tương tác hấp dẫn của Mặt Trời, Mặt Trăng và Trái Đất. Thủy quyển có hình cầu dẹt nhưng bị kéo cao lên ở hai miền đối diện nhau tại thành hình Ellipsoid.

ღ Thủy triều có nhiều loại, phổ biến nhất là bán nhật triều. Bán nhật triều là hiện tượng trong một ngày trăng (24 giờ 50 phút) có 2 lần nước lớn và 2 lần nước ròng. Biên độ của 2 lần nước lớn và 2 lần nước ròng gần như nhau. Khoảng thời gian giữa 2 lần nước lớn liên tiếp và nước ròng liên tiếp là bằng nhau.

 

 

TÌM HIỂU VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ THỦY TRIỀU – CASIO OUTGEAR

dong ho casio outgeart❖ Casio Outgear dường như là dòng đồng hồ thủy triều phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Với những người đam mê câu cá hay du lịch thì dòng đồng hồ Casio Outgear không còn quá bất ngờ nữa.

❖ Đồng hồ Casio Outgear lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên với phần hiển thị thông tin về hoạt động của cá, thủy triều dựa trên tuần trăng và vị trí mặt trăng. Đồng hồ Casio Outgear sẽ cho bạn biết thời gian nào cá lên nhiều nhất, giúp người dùng có thể lựa chọn thời điểm để đi câu thích hợp.

 

 

❖ Có thể nói đồng hồ Casio Outgear là một bước tiến lớn của hãng Casio, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hãng đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khiến nhiều người yêu đồng hồ không khỏi bất ngờ.

dong ho cau caĐồng hồ Casio Outgear được rất nhiều người đi câu cá biển săn đón

 

❖ Ngoài chức năng cho biết lịch thủy triều để câu cá, đồng hồ Casio Outgear còn có một số chức năng khác như xem giờ, chỉ báo mức câu cá, xem dự báo thời tiết, đo độ cao, chuyển đổi nhiệt độ, giờ thế giới,… Mức giá của đồng hồ Casio Outgear chỉ dao động khoảng 1 triệu đồng, một chiếc đồng hồ chất lượng nhưng mức giá quá hời?

 

Loading Facebook Comments ...