Đồng hồ Aerowatch 43960 AA02 – Quý cô nổi bật

Ladies watch 1942 của Aerowatch là dòng đồng hồ có ý tưởng từ các mẫu đồng hồ kinh điển và quen thuộc với người dùng từ lâu. Đương nhiên, các mẫu đồng hồ mới nhất vẫn sẽ có các chi tiết nổi bật và mang hơi hướm hiện đại, cũng như phong cách vốn có của thương hiệu. Đặc biệt, với các mẫu đồng hồ kinh điển này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào cho từng sự kiện riêng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/23/dong-ho-g-7900slg-4dr-phien-ban-g-shock-limited-mang-dam-hoi-tho-van-hoa-nhat-ban/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/23/bsa-b100-dong-ho-baby-g-dau-tien-trang-bi-bluetooth-da-co-mat-tai-viet-nam/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/23/ngam-tuyet-pham-casio-dinh-kim-cuong-danh-cho-moi-nguoi/

 

Aerowatch 43960 AA02

Cô nàng sẽ rất nổi bật nơi cổ tay với mẫu đồng hồ  đậm chất xanh dương long lanh.

Đồng hồ aerowatch

Theo đúng phong cách kinh điển  Aerowatch 43960 AA02 có thiết kế mặt số đồng hồ kim xanh  cùng với nền trắng, với các cọc số và kim đồng hồ Alpha đơn giản mạ săc xanh nổi bật. Cùng với hiển thị mặt trăng non vị trí 6 giờ cũng khá giống với nhiều mẫu đồng hồ cổ điển và quen thuộc. Dây đeo đồng hồ bằng da cao cấp được trang trí đường vân đậm nét.

Đồng hồ aerowatch

Aerowatch 43960 AA02

Tổng thể đồng hồ có thể dễ dàng kết hợp vs các loại trang phục công sở thường ngày hoặc âu phục sang trọng.

Điểm “kinh điển” trong mẫu đồng hồ này chính là bộ máy quartz Thụy Sỹ chất lượng cao. Tất cả các bộ phẩn nhỏ nhất như bánh răng, ốc vít, bánh xe cân bằng… đều được sản xuất tại Thụy Sỹ và được kiểm định đạt chứng nhận chất lượng cao. Đây chính là phong cách sản xuất đồng hồ cao cấp và tân tiến nhất của Thụy Sỹ hiện nay – sử dụng công nghệ mới, giảm giá thành nhưng cũng đầy tính truyền thống.

Đồng hồ aerowatch

Đồng hồ aerowatch

Aerowatch 43960 AA02

Vỏ đồng hồ làm bằng thép không khỉ đánh bóng mờ siêu bền trước mọi va đập. Mặt kính sapphire nguyên khối chống xước cực cao với đường kính 35 mm phù hợp với cổ tay phụ nữ châu Á. Bộ máy quartz tiện dụng và độ chính xác cao. Dây đeo đồng hồ làm da thiên nhiên cao cấp thân thiện cho làn da. Khả năng chống nước 50m giúp bạn có thể sử dụng đồng hồ thường xuyên trước mọi thời tiết.

Loading Facebook Comments ...