Đồng hồ Burberry chính hãng của nước nào?

Burberry là một trong những thương hiệu nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ đẳng cấp tạo nên phong cách sang trọng và quý phái cho người dùng. Vậy nên mà câu hỏi đồng hồ Burberry chính hãng của nước nào? giá bao nhiêu? vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-dong-ho-de-thuong-wicca-wicca-voi-phien-ban-hoat-hinh-cinderella-limited

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

 

Đồng hồ Burberry chính hãng của nước nào?

Đồng hồ Burberry  đã và đang là một sản phẩm mũi nhọn trong bộ sưu tập hàng thời trang của thương hiệu cùng tên. Burberry là đứa con ra đời bởi người cha Thomas Burberry vào năm 1856 . Ban đầu khi mới thành lập, Burberry chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm tại thị trấn Hampshire của nước Anh. Sau hơn 30 năm, chính xác là vào năm 1891, Burberry có cửa hàng đầu tiên tại thủ đô London của Anh Quốc và bắt đầu trở thành một thương hiệu được nhiều người quan tâm.

Năm 1901, Burberry cho ra đời logo đầu tiên và chính thức cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn ở nước Anh cũng như toàn châu Âu. Đồng hồ Burberry được biết đến và tiêu thụ mạnh trên toàn thế giới từ những năm đầu thế kỉ 20. Nhắc đến thương hiệu đồng hồ này, khách hàng sẽ nhớ ngay đến những chi tiết thiết kế tỉ mỉ đặc trưng của Burberry.

Tính đến năm 2011, hãng Burberry đã có mặt tại gần 500 các thành phố lớn trên toàn thế giới, hàng trăm nghìn cửa hàng cao cấp, gần 6.000 nhân viên trên toàn cầu với mức lợi đạt hơn 3 tỷ bảng Anh. Dấu ấn lớn đem thương hiệu Burberry đến với nước Anh không phải là những chiếc đồng hồ mà là áo mưa. Hãng này ưu tiên phát triển các mặt hàng quần áo thời trang dành cho tầng lớp quý tộc. Từ từ, các sản phẩm của Burberry được mở rộng sang các nhóm hàng khác như trang sức, phụ kiện trong đó có đồng hồ đeo tay.

Mặc dù là một hàng thời trang của nước Anh, nhưng những sản phẩm đồng hồ Burberry được sản xuất bởi Fossil – hãng đồng hồ nổi tiếng tại Mỹ. Những nhà thiết kế của Burberry kết hợp cùng với những chuyên viên Fossil để tạo ra những sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp.

Loading Facebook Comments ...