Đồng hồ Casio sống mãi với thời gian

Ngay từ khi bắt đầu những chiếc đồng hồ Casio đã được thiết kế theo ý tưởng “sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian”. Một chiếc đồng hồ bình thường cho bạn những gì, thì Casio có thể cho bạn nhiều thông tin hơn thế, không chỉ về các tiện ích giờ, thứ, ngày, tháng mà còn về nhiệt độ, đo vận tốc, đô độ cao, múi giờ…

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/01/hang-casio-tai-hien-baby-g-goc-voi.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/open-heart-re-dk0002l00b-nghe-thuat-cua.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/longines-equestrian-l61304876-kieu-dang.html

 

 

Xuất phát từ giấc mơ của nhà phát triển, kỹ sư Tadao Kashio bắt đầu từ tháng 4 năm 1946, cho đến 1974 thì dòng đồng hồ đầu tiên Casiotron xâm nhập vào thị trường, tiếp đó là đến chiếc đồng hồ tích hợp máy tính, đồng hồ thạch anh, kỹ thuật số lẫn Analog và bước đột phá nhất là đồng hồ Casio G-Shock ra đời, chiếc đồng hồ bền bỉ nhất thế giới đã gây nên một làn sóng mạnh, thúc đẩy tên tuổi hãng lên một tầm cao mới.

Một chiếc đồng hồ tốt rất cần một chất lượng được làm bằng chính cái tâm người làm nghề. Người Nhật thường rất tỉ mỉ, chu đáo và những chiếc đồng hồ Casio cũng vậy.

Đồng hồ Casio sử dụng máy pin Nhật Bản 100%, nói về máy pin Nhật có ưu điểm độ chính xác cao, độ bền trung bình, máy có độ bền cao hơn máy Trung Quốc hay Đài Loan, linh kiện cấu thành cũng cao cấp hơn. Có thể bạn chưa biết là 99% đồng hồ Nhật Bản phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất tại nước trung gian thứ 3. Mỗi thị trường đều được Casio đặt nhà máy nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định.

dong-ho-casio-2

Đa số, các sản phẩm đồng hồ Casio đều sử dụng kính cứng làm lớp bảo về mặt đồng hồ, kính cứng dù cho chất lượng không bằng được kính Sapphire nhưng lại dễ dàng thay và làm sáng bóng, điều này cũng khiến cho giá thành của Casio luôn ở mức tầm trung, hướng đến mọi đối tượng người dùng.

Một trong các bứt phá của Casio ngày nay là những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời. Thế giới đang ngày càng quan tâm đến việc sử dụng năng lượng sao cho hợp lý cũng như bảo vệ môi trường sống của trái đất. Casio sẽ giúp bạn thực hiện được điều này với việc cung cấp những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. Bạn sẽ không phải quan tâm đến việc tái chế pin ra sao thay pin thế nào. Đồng hồ Casio sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ đến hàng chục năm mà không cấn có pin thay thế.

Vỏ đồng hồ cao cấp thường được làm bằng thép không gi 316L, tùy từng thiết kế sẽ sử dụng công nghê mạ PVD cho lớp mạ sáng bóng bền màu. Đây là công nghệ mạ tiên tiến, được áp dụng ở rất nhiều thương hiệu.

Chất lượng là điều mà chỉ có thể kiểm nghiệm rõ nhất qua thực tế sử dụng sản phẩm của người dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái và thử trải nghiệm đông hồ Casio xem sao.

Loading Facebook Comments ...