ĐỒNG HỒ CASIO SUPER ILLUMINATOR LÀ GÌ?

Super Illuminator là một cách gọi khác về “Illuminator” chiếu sáng mạnh hơn trên đồng hồ Casio (kiểu analog hoặc hỗn hợp digital-analog, ví dụ như Edifice, G-Shock cao cấp).

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/19/g-shock-2018-kham-pha-dong-ho-mudmaster-lan-gg-1000-1a8-day-nhua/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/18/diem-noi-bat-cua-dong-ho-casio-eqs-800hr-1a/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/17/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-deo-kim-loai-cao-cap/

 

 

Đồng Hồ Casio Illuminator Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về “Đèn” Của Casio Super Illuminator Đồng hồ Casio Super Illuminator thường được trang bị 2 đèn chiếu sáng cực mạnh

 

PHÂN BIỆT CASIO LED LIGHT VỚI CASIO ELECTROLUMINESCENCE

✧    Sự khác biệt giữa đồng hồ Casio Illuminator ElectroLuminescence và đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn LED để chiếu sáng màn hình đó là sự lan tỏa đồng đều của ánh sáng trên khắp màn hình.

✧    Nếu đèn nền của đồng hồ Casio Illuminator ElectroLuminescence tỏa sáng lan đều khắp màn hình thì đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn nền LED không chiếu sáng đều. Với đèn LED, nơi gần đèn nhất sẽ sáng nhất, nơi xa đèn nhất vẫn được chiếu sáng đến nhưng không có độ sáng thấp nhất.

✧    Bù lại, đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn nền LED chiếu sáng rất mạnh, không chỉ sáng khắp màn hình mà còn có thể sáng đến các chi tiết khác trên mặt số như kim, cọc số, mặt phụ…thậm chí là có nhiều mẫu đồng hồ đèn nền sáng đến mức làm một cái đèn pin tạm thời cũng được luôn.

Đồng Hồ Casio Illuminator Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về “Đèn” Của Casio So Sánh EL Và LEDSo sánh Casio Illuminator đèn ElectroLuminescence và Casio Illuminator đèn LED Light

 

TÍNH NĂNG BACKLIGHT CỦA ĐÈN ĐỒNG HỒ CASIO NGHĨA LÀ GÌ?

■    Backlight có nghĩa là đèn nền, đèn được đặt phía sau nền màn hình hoặc đặt bên cạch màn hình nhưng vẫn có thể tỏa sáng được khắp màn hình. Từ đó suy ra, “ElectroLuminescence Backlight” có nghĩa là đèn nền công nghệ ElectroLuminescence, tương tự LED backlight có nghĩa là đèn nền công nghệ LED.

 

TÍNH NĂNG AFTERGLOW CỦA ĐÈN ĐỒNG HỒ CASIO NGHĨA LÀ GÌ?

–◆–    Afterglow – có nghĩa là “sự phát sáng sau”, là một tính năng hầu như luôn có trên đồng hồ Casio Illuminator hiện đại bao gồm đèn LED và cả đèn ElectroLuminescence. Đèn có tính năng này có thể tiếp tục phát sáng thêm một khoảng thời gian nữa (thường từ 1.5 đến 3 giây, có thể tự cài đặt tùy đồng hồ) mà không cần bấm giữ nút.

Đồng Hồ Casio Illuminator Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về “Đèn” Của Casio Đèn LED EMA-100D-1A2VĐồng hồ EMA-100D-1A2V với đèn nền LED light (Super Illuminator) đầy đủ chức năng Auto light, lựa chọn thời gian phát sáng, afterglow

 

TÍNH NĂNG AUTO LIGHT CỦA ĐÈN ĐỒNG HỒ CASIO NGHĨA LÀ GÌ?

•••    Auto Light là một chế độ đèn tự động bật có trên tất cả đồng hồ Casio điện tử cao cấp (G-Shock, Outgear, Pro Trek, Data Bank,…). Chế độ này sẽ giúp cho đèn nền của màn hình tự động bật mỗi khi bạn đưa tay xem giờ (đưa mặt đồng hồ nghiêng tạo góc 40 độ) mà không cần thao tác bấm nút bật đèn.

Loading Facebook Comments ...