Đồng hồ Chopard Happy Diamonds

Biểu tượng sắc đẹp mọi thời đại – Marilyn Monroe đã từng nói: Diamond are a girl’s best friend – Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ. Và Chopard đã chứng minh điều này là sự thật với BST đồng hồ nữ dây da Happy Diamonds của họ.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-casio-ae-1200whb-1bvdf-noi-bat-voi-day-deo-mau-xanh-bo-doi/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/27/review-dong-ho-deo-tay-cao-cap-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-ca-sau-size-16-18-20-nhieu-mau-eh8201-02-03-05/

 

 

Đồng hồ nữ dây da dành cho các quý cô thành đạt

Những viên kim cương luôn biết cách làm nổi bật cổ tay của các cô gái

 Với triết lý: Những viên kim cương sẽ hạnh phúc hơn khi chúng tự do. Năm 1976, nhà thiết kế của Chopard đã bắt tay vào xây dựng những mẫu đồng hồ đầu tiên của Happy Diamonds, và cho đến tận bây giờ, những mẫu thiết kế đồng hồ nữ dây da chính hãng của họ vẫn còn mãi với thời gian, hệt như triết lý sống trên.

Đồng hồ nữ dây da dành cho các quý cô thành đạt

Vũ điệu của những viên kim cương trên chiếc đồng hồ nữ dây da Chopard Happy Diamonds

 Với kiểu dáng vỏ đồng hồ vuông hoặc tròn được khảm xà cừ truyền thống, những chiếc đồng hồ thời trang nữ dây da của Chopard được gọi là “Vũ điệu kim cương” đã thể hiện đúng tinh thần của nó: số lượng những viên kim cương trên mặt đồng hồ nhiều hơn bất kể sản phẩm nào cũng hãng, cũng như nhiều hơn tất cả các thương hiệu cao cấp nào khác, và chúng còn có những kích cỡ khác nhau để tạo nên vẻ đẹp đặc biệt nhất. Nếu bạn nghĩ rằng, kim cương thường được mài cẩn thận để có sự đồng bộ, dễ dàng sắp xếp thiết kế, thì chơi Chopard, những viên kim cương có ngạnh sẽ còn đặc biệt hơn, tự do hơn khi thể hiện vũ điệu của mình. Giống như những người phụ nữ đẹp nhất là khi họ không thuộc về ai cả.

Loading Facebook Comments ...