Đồng hồ Citizen nam BM7322-06A chính hãng kết hợp cùng trang phục và phụ kiện

Ngoài việc vừa vặn với hầu hết cổ tay, đồng hồ dây da còn có ưu điểm lớn: dễ dàng phù hợp với bất cứ set đồ nào. Do vậy khi đã sở hữu đồng hồ Citizen nam, bạn có thể thoải mái biến hình trong nhiều phong cách trang phục.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

Anh em có thể tự tin, lịch lãm trong trang phục vest sang trọng, đi đến những bữa tiệc, các buổi ký kết hợp đồng. Cũng có thể thoải mái, trẻ trung trong trang phục casual, hay khi kết hợp cùng các set đồ dạo phố. Đồng hồ dây da, mặt tròn với sự kết hợp quen thuộc của bộ ba: vàng-trắng-nâu chính là sự lựa chọn an toàn nhưng không kém phần nổi bật.

Khi kết hợp đồng hồ nam Citizen BM7322-06A với các phụ kiện khác, hãy quan tâm đến chất liệu và màu da trên các món đồ còn lại bạn đang mang như: túi, thắt lưng và giày.

Citizen BM7322-06A sở hữu dây da nâu, vì thế, bạn nên phối đồng hồ với các phụ kiện có cùng tone màu. Màu sắc dây đeo của đồng hồ không cần thiết phải giống hệt màu các phụ kiện còn lại, nhưng nên đi theo một tông màu nhất định.

Bản thân đồng hồ Citizen nam đã là một món phụ kiện ấn tượng, nổi bật khi bạn đeo lên tay. Nét thanh lịch, trẻ trung của sản phẩm thời gian nên được tôn rõ. Vì thế, khi kết hợp cùng vòng đeo tay, bạn nên chọn các mẫu dây kim loại thanh mảnh, màu vàng hoặc trắng hay các loại dây đeo bằng da, vải,… với kích thước nhỏ. Dây đeo to bản sẽ rất dễ làm mất đi nét lịch lãm, sang trọng của cỗ máy thời gian.

Ngoài ra, đồng hồ nam Citizen BM7322-06A còn được trang bị độ chống nước 10 Bar – bạn có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay, đi bơi hay thậm chí lặn nông mà không sợ sản phẩm vào nước. Với một cỗ máy năng lượng ánh sáng, BM7322-06A là số ít sản phẩm được hãng trang bị độ chống nước cao như vậy.

Tuy đây là ưu điểm lớn so với các sản phẩm trong cùng tầm giá, thế nhưng, để giữ cho cỗ máy luôn bền đẹp, bạn không nên để đồng hồ tiếp xúc quá lâu với nước. Dây da chính hãng khi ngâm trong nước thời gian dài sẽ rất dễ có mùi hôi, thậm chí phá vỡ cấu trúc da.

Chính vì vậy, khi đã tiếp xúc với nước, bạn nên tháo đồng hồ ra khỏi tay và để cho dây da khô tự nhiên. Tránh dùng nhiệt quá cao để sấy dây da bởi sẽ rất dễ làm phần dây bị cong, vênh, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Khi vệ sinh đồng hồ, không nên tự ý sử dụng các dung môi hay hóa chất mà chỉ nên dùng khăn ướt hoặc vải mềm, nhẹ nhàng lau và lấy đi bụi bẩn.

Loading Facebook Comments ...