Đồng hồ Citizen WR50 – Trang nhã, đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế

Giới thiệu về Citizen và dòng đồng hồ Citizen WR50

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

 

 

 

Là dòng đồ hồ ra đời tại Nhật Bản, nổi tiếng trên thế giới với lịch sử phát triển lên đến gần 100 năm, Citizen được xem là hãng đồng được nhiều người mến mộ nhất. Những người đặt viên gạch đầu tiên làm nền móng xây dựng thương hiệu Citizen từ những ngày ban sơ không thể không nhắc đến đó là 3 bậc tiền nhân sau: Ông Kamekichi Yamazaki, Ông Yosaburo Nakajlma, Ông Tokyo Mayor Shinpel Goto.

Đồng hồ Citizen ra mắt công chúng những sản phẩm đầu tiên vào năm 1924, với mong muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm tiện ích và chất lượng nhất. Pin đồng hồ được sử dụng có hai dạng đó là chạy bằng Pin hoặc năng lượng ánh sáng. Sự phát minh mang tính chất vĩ mô này đã giúp cho hãng Citizen ngày càng được người dùng trên toàn thế giới nể phục.

Dòng đồng hồ Citizen WR50 được thiết kế theo phong cách trang nhã, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế gồm 3 phiên bản: máy Automatic, máy Quartz và máy Eco Drive.

Sự cuốn hút của dòng đồng hồ Citizen WR50

Sức hút đến từ thiết kế bên ngoài của đồng hồ Citizen WR50

Để tạo được sức hút mạnh mẽ đến cộng đồng người tiêu dùng, chiếc đồng hồ Citizen WR50 có những đặc điểm nổi bật và rất riêng có thể kể đến như sau:

Kiểu dáng đồng hồ Citizen WR50 theo phong cách trang nhã, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Màu sắc của chiếc đồng hồ này không quá phô trương, nó được thiết kế với mặt kính cứng chống xước tuyệt vời, kim đồng hồ và chữ số được mạ vàng hoặc để nguyên màu trắng của trên nền đen tinh tế và rất bắt mắt.

Dây đeo được làm từ chất liệu da rất thanh lịch và hiện đại.

Bộ máy bên trong

 

  • Độ chống nước

 

Đồng hồ Citizen WR50 được thiết kế với 3 bộ máy để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất đó là đồng hồ Citizen WR50 chạy máy Quartz (chạy bằng pin), máy cơ (có hỗ trợ lên dây cót tay), máy đồng hồ Eco – Drive (hoạt động dựa trên năng lượng ánh sáng). Đồng hồ Citizen WR50 chạy máy pin, chạy Eco – Drive, và chạy máy cơ đều có khả năng chịu nước rất tốt. Trung bình, khả năng chịu nước ở độ sâu 50m. Thích hợp cả với những người hay bơi lội.

 

  • Độ chính xác

 

Chiếc Đồng hồ Citizen WR50 có độ bền và tính chính xác rất cao, vì thế bạn không bao giờ phải lo lắng về chất lượng khi sử dụng. Ngay cả với những người thường xuyên hoạt động dưới nước.

Đồng hồ Citizen WR50 giá bao nhiêu?

Một chiếc đồng hồ Citizen WR50 sang trọng và hiện đại có giá dao động trong khoảng từ 2.500.000đ đến 10.000.000đ, đây là mức giá phù hợp với thu nhập bình quân của rất nhiều người. Vì thế, khá đơn giản để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thời thượng của một thương hiệu đứng đầu Nhật Bản.

Chất lượng của thương hiệu Citizen từ lâu đã được khẳng định qua độ bề sử dụng theo thời gian. Vì thế, không khó để có thể đánh giá được chất lượng của bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu uy tín này, và với đồng hồ Citizen WR50 cũng vậy. Đặc biệt, dòng sản phẩm này cực kỳ phù hợp với những ai theo đuổi phong cách đơn giản và tinh tế.

Loading Facebook Comments ...