Đồng hồ đeo tay Luminor Marina đầy mới lạ

Panerai vừa giới thiệu hai dòng đồng hồ Luminor Marina mới với phiên bản 42mm và 40mm, sở hữu mặt dial màu bạc bóng bẩy và với dây hợp kim bằng thép không gỉ

Lấy cảm hứng trực tiếp từ dòng đồng hồ kinh điển trong quá khứ của Panerai, Luminor ngay tức khắc nhận được thành đạt trên thế giới. Trước tiên, ta cùng coi lại lịch sử hình thành của Doanh nghiệp cùng lúc những sự kiện chính đã đem đến sự thành đạt Luminor ngày nay.

Sở hữu hai kích thước 42 hoặc 44 mm, Luminor Marina PAM977 và PAM978 mới ra mắt có mặt dial màu bạc hoàn toàn mới, được hoàn thiện với giải pháp chải bóng độc nhất với các đường sọc dọc.

Những vạch giờ lớn được phủ vật liệu chất phát quang màu trắng để nâng cao cường khả năng hiển thị trong bóng đêm và dưới nước. Trên mặt số đồng hồ đeo tay là bộ đếm giây tại vị trí 9 giờ được đặt đối xứng với cửa sổ ngày tại vị trí 3 giờ.

Bộ vỏ đồng hồ được chế tạo từ thép cao cấp không gỉ AISI 316L, đây là 1 loại hợp kim đặc biệt chống ăn mòn, có cấu tạo Panerai truyền thống, đặc điểm với biểu tượng “cầu nối” quanh núm vặn.

Những dòng đồng hồ đeo tay không giống nhau của thương hiệu Panerai có phần vỏ và dây đeo được hoàn thiện từ những chất liệu sang trọng ta hoàn toàn có thể kể đến: BMG Tech – sự hợp tác giữ thủy tinh và hợp kim khảm PVD sở Một ưu điểm cực lớn cho Một chiếc đồng hồ lặn: chịu mài mòn cao, sức mạnh ấn tượng và độ nhẹ tuyệt vời, cứng hơn và nhẹ hơn thép, BMG-TECH được sử dụng cho các chiếc đồng hồ siêu bền; Carbotech – 1 chất liệu tổng hợp dựa trên sợi carbon; gốm Ceramic được sử dụng bởi Panerai là 1 mặt hàng chọn lọc dựa trên bột oxit zirconi tạo thành lớp cực mịn và bảo đảm những đặc tính về độ cứng của vỏ đồng hồ đeo tay (lên đến Năm lần so với thép cao cấp ko gỉ) hay chất liệu Composite với độ bền cao và trọng lượng nhẹ, vật liệu này gắn kết những tính năng kỹ thuật tinh vi với sự sang trọng thể dục của đồng hồ đeo tay Panerai. không chỉ vậy, Panerai còn dùng dây da thật để làm dây đeo của đồng hồ đeo tay đem lại cho người đeo 1 phong cách thanh lịch và thoả thích.

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị dây kim loại linh hoạt và dễ chịu khi đeo trên cổ tay. hình dạng của những mắt nối gợi hình ảnh cây cầu đặc trưng, và mỗi mắt nối được tích hợp với nhau mà ko cần ốc vít, chúng được hoàn thiện đánh bóng và chải xước vô cùng tỉ mẩn.

Ở mặt đáy của đồng hồ, bánh lắc dao động Hai chiều của bộ máy tự lên cót P.9010 hoàn toàn có thể được quan sát qua cửa sổ từ kính cứng nhất.

Đồng hồ được trang bị thiết bị dừng bánh xe cân bằng để đồng bộ hóa đồng hồ và hệ thống chuyển biến nhanh kim giờ, có thể di chuyển tiến hoặc lùi mà không can thiệp vào hoạt động của kim phút.

Đây là 1 chức năng rất hữu ích lúc setting thời gian hoặc sửa chữa múi giờ. Bộ dục dịch được cố định bởi 1 cầu nối với 2 giá đỡ đôi và hoạt động ở tần số 28.800 vph. lúc được lên cót đầy đủ, chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng dự trữ sức sống tới 72 giờ

Loading Facebook Comments ...