Đồng Hồ Đeo Tay Và Cách Đeo Hợp Lý Nhất

Đồng hồ đeo tay món phụ kiện thời trang, món đồ trang sức giúp tôn lên  vẻ đẹp, khẳng định cá tính riêng của mỗi người. Bởi vậy mà ngày nay đồng hồ đeo tay đã không còn đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ để xem giờ.

Một món phụ kiện thời trang quan trọng như  vậy nhưng đôi khi với nhiều người vẫn chưa biết sử dụng món phụ kiện này sao cho hợp lý nhất. Nhất là đối với cách đeo món phụ kiện này cũng chẳng phải là một điều dễ dàng gì và không phải ai cũng biết cách đeo để được hợp lý nhất, đẹp nhất.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo ngay bài viết này của tôi nhé. Trong bài viết này của tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài gợi ý khá hữu ích trong việc đeo đồng hồ đấy.

Tay thuận

Bạn thuận tay trái thì nên đeo đồng hồ tay phải và ngược lại, bạn thuận tay phải hãy đeo đồng hồ tay trái. Lý do rất đơn giản: bạn có thể rảnh rang sử dụng tay thuận của mình vào nhiều công việc khác nhau.

Thuận tiện khi lái xe

Hầu hết những người lái xe ô tô đều đồng ý rằng việc deo đồng hồ tay trái giúp họ dễ dàng xem giờ hơn chỉ cần bằng cách liếc mắt lên vô lăng, không bị mất tập trung khỏi vô lăng.

Yếu tố văn hóa

Một vài quốc gia hay dân tộc có tục lệ đeo đồ trang sức bên tay nào và không đeo tay nào, ví dụ như Ai-len. Đây là lí do một số lượng lớn người thuận tay phải vẫn đeo đồng hồ vào tay thuận của mình.

Sở thích cá nhân

Ngày nay, đây là yếu tố quyết định số 1. Bạn thích đeo tay nào cũng được, chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái, thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Lời nhắn: Việc đeo đồng hồ tay nào không quan trọng và cũng không phải là chuẩn mực về đạo đức hay phong cách. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể lựa chọn đeo tay trái hay tay phải. Mọi thứ tùy thuộc ở bạn.

Với những gợi ý ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời khá hữu ích cho riêng mình rồi đúng không ạ. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với những chiếc đồng đeo tay nhé.

Loading Facebook Comments ...