Đồng hồ Nam Cover CO170.03 dây da đen bóng

Đồng hồ Nam Cover CO170.03 Thụy Sĩ được sản xuất với dây chuyền khép kín đi cùng với chất lượng và bộ máy đỉnh cao  chiếc đồng hồ này được thiết kế với dây da cao cấp, phần mặt đồng hồ được thiết kế khác biệt, đồng hồ 6 kim luôn khiến phái mạnh phải mê mẩn khó có thể dời mắt khỏi nó. Để biết thêm chúng ta cùng nhau khám phá chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này.

COVER là biểu tượng cho thiết kế đồng hồ sáng tạo, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng của thời đại. Nhóm sáng tạo chuyên nghiệp này với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo cùng lòng nhiệt huyết cống hiến hết mình để tạo nên những sản phẩm đồng hồ nam độc đáo, là sự kết hợp thành công giữa truyền thống và hiện đại.

 

 

Chiếc đồng hồ Cover CO170.03 thể hiện rõ nét sự truyền tải sáng tạo táo bạo của nhà thiết kế khi kết hợp hai nền văn hóa khác nhau hoàn toàn  lại được hòa quyện tinh tế trên chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Nam Cover CO170.03 với thiết kế sang trong lịch lãm dành cho nam giới,  mặt đồng hồ 6 kim hiện đại xu hướng thiết kế đồng hồ ngày nay của các thương hiệu lớn trên thế giới.Dây đeo da cao cấp được thiết kế và nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sỹ mang đến sự lịch lãm sang trong cho người sử dụng đặc biệt lựa chọn màu sắc giúp bạn có thể dễ dàng phối đồ. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ.

Phần viền đồng hồ chỉ thời gian trôi qua giúp bạn có thể xác định chính xác thời gian để có cách sắp xếp công việc một cách tốt hơn. Phần gờ được mạ bạc sáng bóng sang trọng tạo điểm nhấn cho người đeo.

Lưu ý khi sử dụng  Đồng hồ Nam Cover CO170.03: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

 

Thông số Kỹ Thuật

Swiss Made
Dimensions: 44 mm
Case Material: Stainless steel
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 100 M
Big date
Movement: Ronda Quartz Cal. 8040.N

Loading Facebook Comments ...