Đồng hồ nam Longines L2.752.4.73.6 Saint-Imier

đồng hồ nam Longines L2.752.4.73.6

L2.752.4.73.6 là một trong những thiết kế đồng hồ Longines nằm trong BST Saint-Imier tiêu biểu của “con phượng hoàng” Thụy Sỹ.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-co-nhieu-chuc-nang-tien-loi-de-su-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/20/nhieu-chuc-nang-noi-bat-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/20/nhung-luu-y-khi-chon-mua-day-dong-ho/

 

Không quá nổi tiếng như Longines Le Locle, Longines Saint-Imier Collection được đặt theo tên một ngôi làng trong thung lũng Saint-Imier – đặt nền móng cho thương hiệu đồng hồ cát có cánh hình thành và phát triển trong suốt 180 năm qua.

Thung lũng Saint-Imier được đánh giá là một thung lũng nhỏ, nằm sâu trong dãy núi Jura, Thụy Sỹ tiếp giáp với Pháp và Ý.Vì vậy, Saint-Imier được nhận xét là một điểm đến cực kỳ thu hút với phong cảnh hữu tình. Đồng cỏ, cây xanh những dãy núi và những ngôi nhà nhỏ nằm ven sườn núi mang tới một cảm giác đậm chất đồng quê Tây Âu, đậm chất Thụy Sỹ.

Giống như tên gọi của mình, BST Longines Saint-Imier cũng mang trong mình thiết kế cổ điển được lấy cảm hứng từ những thiết kế đồng hồ thế kỷ XX. Chất liệu cao cấp, sang trọng; chức năng cao cấp; cỗ máy mạnh mẽ đều hội tụ đầy đủ trong những thiết kế đồng hồ Longines Saint-Imier. Vậy là đủ để biết hãng đồng hồ Longines đã dành tâm huyết và sự trau chuốt như thế nào cho BST này.

Loading Facebook Comments ...