Đồng hồ Nobel giá rẻ tại Việt Nam thực sự có thể chống nước hay không

Đây là dòng đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời: hơn 114 năm (thành lập từ năm 1903). Các sản phẩm đồng hồ thời trang Nobel dưới 10tr hiện đang là sản phẩm gây sốt trong giới trẻ hiện nay. Nhiều người cho rằng, đồng hồ thương hiệu lâu đời như Nobel sẽ có các sản phẩm giá rẻ cho tầng lớp bình dân, cho đến các sản phẩm giá cao cho khách hàng cao cấp. Vậy nên đồng hồ Nobel giá rẻ sẽ không thể chống nước

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/25/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-xanh-reu-eh8430/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-ket-hop-voi-vien-mat-mau-xanh-duong-noi-bat-danh-cho-cac-be/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-sheen-shs-4525cg-4adf-day-kim-loai-ma-vang-hong-sang-trong-cho-nguoi-deo/

 

 

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ đang xôn xao và tìm hiểu về đồng hồ Nobel. Đồng hồ Nobel là thương hiệu đồng hồ mới nào lại khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Đồng hồ Nobel hiện tại đang được bán ở Việt Nam với giá thành hơn 5 triệu trở lên. Trong đó, tính năng ưu việt của sản phẩm gồm có:

Mặt kính được làm từ tinh thể sapphire với độ cứng đạt 9 điểm trên thang Mohz – độ cứng chỉ sau kim cương

Dây đeo đồng hồ là dây da thật, với sản phẩm dây kim loại, vật liệu được sử dụng là thép không gỉ 316L.

Vỏ đồng hồ cũng được làm từ thép không gỉ.

Độ chịu nước của đồng hồ Nobel là từ 30M đến 50M (tương đương 3ATM-5ATM)

Đồng hồ chạy pin thạch anh theo đúng chuẩn Thụy Sĩ

Và điều đặc biệt nhất: là đồng hồ có xuất sứ từ Thụy Sĩ, được làm hoàn toàn theo công nghệ và với nhiều sản phẩm, được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làm đồng hồ Thụy Sĩ.

Khi mua đồng hồ Nobel chính hãng, bạn có thể mua đồng hồ với mức giá hoàn toàn hợp lý: từ 5 triệu trở lên, đảm bảo có tính năng chống nước cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Bên cạnh đó, đồng hồ Nobel chính hãng được bảo hành toàn cầu 2 năm. Hơn nữa, với nhiều BST đồng hồ khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ như: Tina, Lady, Conquer, Master và Honor, chắc chắn bạn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ Nobel hợp gu với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng, yêu thích đồng hồ hay là người có thói quen mua sản phẩm chất lượng – thay vì mua nhiều sản phẩm giá rẻ mà dễ hỏng, nếu bạn đang muốn tìm hiểu Đồng hồ Nobel thì hãy ghi nhớ kỹ những điều sau.

Không phải chỉ vì tính truyền thống lâu đời mà đồng hồ Nobel được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Mà bởi với giá thành phải chăng, họ vẫn cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo mang đến cho mỗi người dùng – dù là nhóm khách hàng nào – cũng đều được trải nghiệm sản phẩm cao cấp nhất.

Loading Facebook Comments ...