Đồng hồ Nữ Casio LTP-E315D-7AV màu trắng 6 kim nổi bật

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E315D-7AV thể hiện sự đẳng cấp của hãng đồng hồ Casio Nhật Bản, kết hợp hai hòa, tinh tế giữa nét đẹp truyền thống và sự sang trọng, mạnh mẽ của hiện đại. Với chất lượng cũng như bộ máy đỉnh cao đã mang đến cho người đeo một phong cách đặc biệt và lôi cuốn nhất. Thiết kế của dòng đồng hồ vẫn dựa trên khuôn mẫu tiêu chuẩn nhưng được nâng cao hơn tính năng sử dụng.

Đồng hồ Casio không chỉ là biểu tượng cho chất lượng mà nó còn là biểu tượng cho thiết kế đồng hồ sáng tạo, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng của thời đại. Nhóm sáng tạo chuyên nghiệp này với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo cùng lòng nhiệt huyết cống hiến hết mình để tạo nên những sản phẩm đồng hồ nam độc đáo, là sự kết hợp thành công giữa truyền thống và hiện đại.

LTP-E315D-7AVDF

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E315D-7AV thiết kế dây đeo và thân đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc sáng bóng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết .Mặt đồng hồ được thiết kế nhấn nhá  hoa văn hình vỏ sò ấn tượng, đặc biệt táo bạo được bao phủ bởi một lớp hình cầu đặc sắc, ấn tượng thu hút người nhìn.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ này là mặt đồng hồ 6 kim (3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ))  hiện đại xu hướng thiết kế đồng hồ ngày nay của các thương hiệu lớn trên thế giới.

LTP-E315D-7AVDF

Khám phá LTP-E315D-7AVDF

Đồng hồ casio nữ dây kim loại LTP-E315D-7AV cũng cố đầy đủ các chức năng của một chiếc đồng hồ Casio như: khả năng nchống va đập,chống nước, xem ngày, xem giờ, báo thức ,…..

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 5 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 5 đơn vị áp suất <=>(50m) .

SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước

Đồng hồ nữ LTP-E315D-7AVDF

Thông tin sản phẩm:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW
Kích thước vỏ : 40,3×34×9,5mm
Tổng trọng lượng : 75g

Loading Facebook Comments ...