Đồng hồ nữ Citizen SIR66-5201 dây da đen mặt trắng

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng gây ấn tượng của một sản phẩm với người tiêu dùng chính là công nghệ máy móc và kiểu dáng thiết kế cả sản phẩm đó. Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến hãng đồng hồ Citizen với mẫu Đồng hồ nữ Citizen SIR66-5201.

Nhìn chung, đồng hồ Citizen SIR66-5201 được thiết kế với dây đeo da màu đen, bền đẹp và không tạo sự khó chịu hay đau tay khi đeo. Vỏ được làm bàng thép không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh Sapphire trong suốt có khả năng chống xước, chống va đập mạnh.

Mặt số đồng hồ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ cao. Kim quay và vạch số được thiết kế màu ghi phủ dạ quang có thể phát sáng trong đêm tối. Mặt nền màu trắng làm nôi bật từng chi tiết nhỏ bên trong mặt số đồng hồ. Logo Citizen được in dập nổi khẳng định thương hiệu chất lượng và núm điều chỉnh ngày giờ phía bên phải vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng.

Về mặt công nghệ, đồng hồ Citizen SIR66-5201 hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive tiên tiến hiện đại bâc nhất tại Nhật Bản, thân thiện với thiên nhiên con người. Nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ. Sau đó sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ trong bộ phận lưu trữ của đồng hồ. Khi năng lượng được tích trữ đủ, đồng hồ sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra, với công nghệ Citizen Eo Drive, Citizen SIR66-5201 còn có thêm chức năng dự trữ nguồn năng lượng dự phòng.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen SIR66-5201 chạy rất chính xác với độ sai số là +/-15 giây (1 tháng), độ chống nước lên tới 100 bar (100m).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen SIR66-5201

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 23,0 mm

Độ dày: 4,2 mm

Trọng lượng: 12g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Da

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...