Đồng hồ Orient FET0T003T0 – Lịch lãm và sang trọng

FET0T003T0 là một mẫu đồng hồ cơ Orient Automatic thuộc dòng Sun and Moon và nó đang đứng ở vị trí TOP 1 bởi thiết kế mạ vàng sang trọng và thiết kế cuốn hút.

Vỏ đồng hồ và núm chỉnh được làm từ thép 316L chống gỉ và được mạ vàng theo công nghệ PVD không chỉ mang đến vẻ quý phái mà còn giúp bảo vệ bộ máy bên trong. Hơn nữa, việc đưa dây da cao cấp vào thiết kế giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm và cũng giúp đồng hồ nổi bật hơn.

đồng hồ Orient mạ vàng giá rẻ
Trên tay đồng hồ Orient FET0T003T0

>>> Phiên bản Sun and Moon Orient FET0T003T0 tinh tế<<<

Mặt nền là một màu nâu trùng tông với dây đeo tạo nên sự đồng nhất. Vạch số là những chữ số La Mã cổ điển. Bộ kim hình lá màu trắng nổi bật trên nền nâu sậm. Thế những những chi tiết nhỏ này không phải là những điểm cuốn hút của model này. Điểm nhấn thu hút người nhìn đó chính là cửa sổ Sun and Moon với biểu tượng mặt trăng, mặt trời đuổi nhau mỗi ngày, cửa sổ lịch ngày tròn với kim phụ và một ô lịch kéo dài từ vị trí 3h tới 5h.

Giá của sản phẩm này trên thị trường vào khoảng 9 triệu đồng, tuy nhiên, bạn cũng vẫn có thể mua được một chiếc FET0T003T0 chính hãng với chế độ bảo hành toàn cầu tại cửa hàng chỉ với 7 triệu đồng.

Nếu anh em đang cần một mẫu với mặt trắng, vỏ vàng thì mẫu dưới đây chính là mẫu anh em cần tìm.

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/g-shock-ky-niem-35-nam-ky-niem-glacier.html/

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/casio-protrek-prw-60-sieu-pham-2018.html/

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/kham-pha-ve-ac-biet-cua-mau-ong-ho.html/

Loading Facebook Comments ...