Đồng hồ Orient RA-KA0005A00B – bền bỉ theo thời gian

Là một người phụ nữ luôn cầu toàn, đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo như tôi cũng không thể vượt qua được sự cám dỗ của Orient RA-KA0005A00B. Thật sự đồng hồ không chỉ có thiết kế vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà ngay cả chất lượng lẫn bộ máy hoạt động đều rất tuyệt vời.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/05/kien-thuc-ve-tinh-nang-dong-ho-casio-g-shock-de-lam-hanh-trang-du-lich/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-baby-g-bsa-b100-2adf-day-deo-mau-xanh-ca-tinh-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-dien-tu-ma-vang-gia-re-danh-cho-nam/

 

Riêng mặt đồng hồ được nhà sản xuất ưu tiên thiết kế bằng mặt Sapphire nguyên khối được phủ lớp chống lóa giúp tôi có thể đeo đồng hồ hoạt động bất cứ tình huống nào mà không lo bị trầy xước. Hơn nữa, độ chịu nước của đồng hồ lên tới 50m.

Orient RA-KA0005A00B

Orient RA-KA0005A00B thoải mái đi mưa rửa tay

Đồng hồ được trang bị chức năng Hacking stop và Handwinding. Tôi hoàn toàn yên tâm với khả năng lên dây cót bằng tay để dung nạp năng lượng cho đồng hồ mặc dù tôi có thể không đeo chúng vài ngày. Đây là điểm khá thuật tiện so với những dòng đồng hồ không được trang bị chức năng này.

Hơn nữa đồng hồ luôn cho tôi cảm giác dễ chịu, không bị dị ứng khi đeo. Bởi dây đeo đồng hồ được làm bằng da cao cấp có khả năng chống thấm mồ hôi cực kỳ tốt. Theo thời gian mùi thơm của dây da vẫn được nguyên vẹn không hề bị ảnh hưởng của nội tiết cơ thể tiết ra.

Orient RA-KA0005A00B

Orient RA-KA0005A00B được trang bị tính năng Hacking Stop và Handwinding

Mặt đồng hồ có đường kính 34.8 mm và độ dày 8.7 mm rất phù hợp với cổ tay nhỏ của tôi. Chúng khá vừa vặn và tạo nên độ cân đối khi đeo trên tay.

Nếu phải dùng hai từ để đánh giá về Orient RA-KA0005A00B thì có lẽ “đẳng cấp” là những gì tôi có thể diễn tả. Đồng hồ thật sự là món quà tuyệt vời mà nhà sản xuất đã dành tặng cho phái đẹp. Đây thật sự là chiếc đồng hồ toát lên phong cách cá tính, sang chảnh và kiêu kỳ của một người phụ nữ thành đạt.

Loading Facebook Comments ...