Đồng hồ Orient Star WZ0351EL mang phong cách thiết kế ấn tượng và cuốn hút

Chiếc đồng hồ gây ấn tượng mạnh với thiết kế kim xăng. Người xem có thể quan sát kỹ kim xăng lệch ngay vị trí mốc chỉ 12h mang đến cảm giác vừa lạ lại vừa cuốn hút. Với sự hiện diện của 4 kim vô cùng bắt mắt và lạ lẫm. Chúng đều chạy tự động. Đây chính là một điểm nhấn khác biệt của đồng hồ WZ0351EL so với các loại đồng hồ khác.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Hoàn hảo trong từng chi tiết 

Phần mặt đáy của đồng hồ khiến bạn có thể nhìn xuyên thấu, dễ dàng quan sát được các đường thớ đánh vân đầy tinh tế và sắc nét. Đây là một loại đồng hồ cơ có chế độ tự động lên cót. Hơn nữa, đồng hồ còn được bổ sung thêm chức năng lên cót tay để người dùng được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất từ chiếc đồng hồ.

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Một góc nhìn khác của Orient Star WZ0351EL

Hơn nữa, mặt đồng hồ được thiết kế với kính chịu cường lực vô cùng tốt. Chúng được bao phủ bởi lớp Sapphire có khả năng chống thấm nước và chống xước cực kỳ cao. Độ chống thấm nước đạt 10ATM. Bạn có thể vô tư đi dưới mưa, tắm, gội đầu. Tuy nhiên tôi khuyên bạn không nên đeo đồng hồ này khi đi ngụp lặn quá sâu. Bởi với độ sâu này chúng hoàn toàn không thể kháng nước.

dong-ho-orient-star-wz0351el-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-quy-ong

Đồng hồ WZ0351EL mang phong cách thiết kế ấn tượng và cuốn hút

Điểm thu hút đặc biệt ở đồng hồ này chính là chúng có lớp dạ quang. Đặc biệt về đêm, đặc điểm này sẽ được khai thác tối đa, giúp đồng hồ tỏa sáng trong màn đêm. Cho dù trời tối, bạn vẫn có thể xem giờ một cách dễ dàng.

Chiếc đồng hồ Orient Star WZ0351EL vừa mang phong cách hiện đại, mà lại vô cùng lạ lẫm, ấn tượng đã tạo nên cơn sốt trong thị trường đồng hồ cơ. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng của các quý ông khi có nhu cầu mua sắm đồng hồ thể hiện cá tính và phong cách riêng – đúng như cái tên của mẫu đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...