Đồng hồ Richard.Mille RM 52-06 Tourbillon Mask với số lượng có hạn

Richard.Mille RM 52-06 Tourbillon Mask đã được tung ra cách đây vài tháng với số lượng limited dành tới cho thị trường Mỹ trong chất liệu Quartz TPT màu trắng thể dục. Bộ vỏ đồng hồ được thực hiện bởi đối tác của Richard.Mille, là North Thin Ply Technologies. Quartz TPT là loại chất liệu siêu nhẹ và siêu cứng, được tạo bởi vô số sợi quartz fibers xếp chồng lên nhau, mang lại cái nhìn như thép damascus. Trước khi được dùng để chế tác đồng hồ đeo tay, loại chất liệu này đã từng được ứng dụng trong ngành hàng ko, tàu thuyền và các thể thao.

Quartz fibers (sợi thạch anh) được ứng dụng trong những công nghệ cần hiệu suất cao bởi chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao, bền đẹp và kháng các loại sóng thiết bị điện tử. Sợi quartz fiber được liên kết đặc biệt với nhau và không dày hơn 45 micron. Cuối cùng chúng sẽ được đẩy mạnh riêng theo đơn đặt hàng từ thương hiệu Richard Mille. Những lớp được xếp chồng lên nhau theo hướng 45 độ bởi hệ thống định vị tự động riêng. Sau khi được làm nóng tới 120 độ C dưới áp suất Sáu bar, chất liệu sẽ được cắt bởi máy CNC của Richard Mille. Carbon TPT@ được tạo ra bởi quy trình y chang, nhưng từ sợi carbon.

Như nhiều mẫu đồng hồ thương hiệu Richard Mille từng được sản xuất, RM 52-06 Tourbillon Mask là thiết kế dành tới 1% số lượng những người yêu đồng hồ đeo tay. Có 4 Version được tung ra, và giới hạn 18 chiếc mỗi phiên bản. Điểm độc nhất, thương hiệu Richard Mille chỉ cung cấp cho các công ty ủy quyền của nhà phát hành thuộc thị trường Mỹ model này. Bởi vậy, mặc dù bạn có khả năng chi trả cho RM 52-06 Tourbillon Mask đi chăng nữa, sẽ rất khó để sở hữu 1 Version.

Richard.Mille RM 052 Tourbillon Skull được trình bày lần đầu vào Năm 2012. Đầu lâu có lẽ rằng là motif quen thuộc trong mọi công việc nghệ thuật. Richard.Mille đương nhiên đã biến tấu hình tượng đầu lâu Một những cách sáng tạo, và ko hề truyền thống. Một đầu lâu bằng thép không gỉ cao cấp đã giữ luôn vai trò của tấm khung nền và cầu nối trong lúc khu vực 2 hàm trên dưới lại giữ jewel chân kính của lồng tourbillon.

Đầu lâu chính là 1 phần của cỗ máy đồng hồ đeo tay. Phía mặt sau là tấm đỡ vị trí chính giữa, đã được hoàn thiện dạng phủ cát, và kết nối cùng 8 cầu nối bằng titanium. các cầu nối đều được làm từ thép không gỉ cao cấp Năm mức độ, và tạo từ 1 khối.

Cỗ máy RM 052 đã được dùng trong chiếc RM 52-05 Tourbillon khi Richard.Mille kết hợp với Pharrell, khác so với ngay dưới đầu lâu của chiếc RM 52-06. Cỗ máy skeleton lên cót tay có 1 bánh xe cân xứng dạng free sprung đã được tích hợp cơ chế tự sửa sang quán tính (nâng cao khả năng kháng sốc, giúp đỡ chiếc đồng hồ chuẩn xác hơn). Trong khi đấy, hộp cót mất 6 giờ 1 vòng quay so với 7,5 giờ (cải thiện dây cót và hiệu suất tổng thể) và vấu trên hộp cót gắn kết cùng hệ thống bánh răng. Hoạt động với tần số 21.600 vph, RM 052 có khả năng trữ cót trong vòng 42 giờ đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...