The Eden Rose mang lại hệ thống giáo dục hàng đầu

Với chương trình giáo dục phù hợp của hệ thống trường mầm non Thanh Liệt trong quần thể dự án biệt thự liền kề The Eden Rose không chỉ giúp các cư dân nhí có nơi học hàng đầu. Mà còn giúp các bạn học tập kiến thức phát triển kỹ năng từ nhỏ nhằm nuôi dưỡng tài năng tiềm ẩn và định hướng con người đi lên tốt hơn.

Vị trí bên trong The Eden Rose

Hệ thống giáo dục được nhà đầu tư dành sự ưu ái tại vị trí đẹp và thuận tiện nhất bên trên những trục đường lớn và giúp việc đưa đón trẻ cho các bậc phụ huynh dễ dàng và đơn giản hơn. Phụ huynh không còn bận tâm đến việc ùn tắc giao thông hạ tầng, khoảng cách ngắn nên trẻ có thể tự mình di chuyển đạp xe hay đi bộ trong con đường của dự án.

Chủ đầu tư Vimefulland cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nơi vui chơi, bể bơi, hội trường,…và quan trọng là đảm bảo an ninh tốt cho toàn bộ dự án. Quan trọng nhất, Vimefulland đã tạo được môi trường giáo dục đồng bộ, đào tạo và huấn luyện cư dân nhí với đầy đủ tiện ích bao quanh. Mục đích giúp cho con trẻ được phát huy tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần.

Đảm bảo không khí học tập tốt

Trẻ nhỏ luôn có tính hiếu kỳ cao, do vậy Vimefulland đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí cảnh sắc, an ninh và môi trường trong dự án The Eden Rose. Khi cho con em theo học tại đây, phụ huynh sẽ không lo lắng trẻ bị làm phiền bởi các hoạt động dân sinh khu vực xung quanh. Đảm bảo tuyển chọn giáo viên giỏi, được đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực y tế nên đảm bảo mang lại môi trường tốt cho sức khỏe của trẻ.

Để thuận lợi trong việc theo học giáo dục hàng đầu, nhiều gia đình đã lựa chọn đến sống tại The Eden Rose. Hiện sản phẩm đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành rao bán của Vimefulland trong khoảng thời gian quý I/2018 sắp tới. Để biết thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ để nhận hỗ trợ và tư vấn căn hộ đẹp nhất.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...