Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo ITUP-Mỹ

 

 

Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo ITUP-Mỹ

Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo : Âm đạo phụ nữ luôn thay đổi theo thời gian qua mỗi thời kỳ, đối với bạn nữ sau khi đã quan hệ, âm đạo sẽ ngày càng rộng hơn, đặc biệt phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở, âm đạo sẽ không thể lấy lại được vóc dáng như thuở thanh xuân. Nhiều người phụ nữ đã tìm đến phương pháp dao kéo nhằm cứu vãn đời sống tình dục mặn mà trước đó, nhưng can thiệp phẫu thuật  để thẩm mỹ tầng sinh môn vừa gây đau đớn lại mang nhiều rủi ro.

 

Gel bôi trơn tăng khoái cảm làm cho cuộc tình lâu hơn đó là cách quan hệ lâu ra tuyệt vời : Bạn muốn quan hệ tình dục để cảm thấy giống như lần đầu tiên một lần nữa? Vậy phải làm thế nào để có được 1 âm đạo se khít, thắt chặt như thời còn con gái để giúp bạn có 1 cuộc sống tình dục thăng hoa, đạt khoái cảm hơn như lúc trước?.

 

Sử dụng gel bôi trơn It Up V sẽ làm cho âm đạo (âm hộ) của chị em phụ nữ se khít và bót khi quan hệ tình dục. Tạo cảm giác hưng phấn tột cùng cho cả nam lẫn nữ trong suốt cuộc yêu, hạnh phúc của các cặp đôi nhờ sản phẩm này.

 

Gel bôi It Up V giúp âm đạo phụ nữ se khít, và bót hơn ( hiệu quả trong việc thẩm mỹ tầng sinh môn )

Như chúng ta đã biết thì một số chị em phụ nữ thường mắc chứng khô âm đạo, ít chất nhờn khi quan hệ làm cho chị em bị đau rát trong cuộc chiến. Bên cạnh đó các chị em sau khi sinh em bé hoặc quan hệ nhiều lần, hay các chị em lớn tuổi thường bị âm đạo dãn nỡ. Điều này sẽ làm cho các nàng không còn cảm giác khi quan hệ vợ chồng nữa. Để tạo một bầu không khí máu lửa như lúc mới yêu thì bạn nên dùng gel bôi trơn It Up V giúp se khít âm đạo và tăng độ khoái cảm lên làm cho các chị em có nhiều khoái lạc khi quan hệ.

 

Tighten it up v gel được các chị em tin dùng vì tác dụng vô cùng tốt của nó. Bạn chỉ cần mua nó với giá 700k tại shop trái cấm là có thể sử dụng được 3 tháng. Khi quan hệ bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ bôi lên âm đạo là có thể sử dụng trong toàn cuộc chơi. Bạn hãy nghĩ xem nếu tính theo số lượng dùng thì giá của sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Lưu ý: bác sĩ Dung – bv Sanh Pôn khuyên bạn không nên lạm dụng quá nhiều vào gel bôi này

Loading Facebook Comments ...