Ghevanminh (ghế văn minh) hiện đại chống mỏi lưng giá sốc chỉ từ 500k

Ghevanminh (ghế văn minh) hiện đại chống mỏi lưng giá sốc chỉ từ 500k.Trong cuộc sống hiện đại văn minh năm 2018 thì không thể thiếu được ghevanminh ( ghế văn minh) nó giúp cho chúng ta có tư thế làm việc tốt hơn, thoải mái hơn, không có cảm giác mệt mỏi khi làm việc. Hiện nay có một số mẫu ghế mà hót nhất văn minh nhất chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

Dòng ghế xoay lưới GXL65 đang được bán với giá 500k.Nệm ngồi bọc Mousse từ 60 ly trở lên và được thiết kế phù hợp tư thế ngồi của người Việt Nam.
– Tay ghế làm từ chất liệu nhựa pp đen.
– Người sử dụng có thể thay đổi độ cao ghế bằng cần gạt bên tay trái, giúp người dùng có tư thế làm việc phù hợp nhất.
– Chân ghế giám đốc làm bằng inox sáng bóng, có bánh xe để người ngồi có thể di chuyển linh hoạt.Bảo hành 12 tháng.

Bán ghế xoay lưới văn phòng nhập khẩu

Ghế quỳ lưới lưng cao GL4010 đang được bán với giá 500k/c là dòng sản phẩm được thiết kế dùng cho nhân viên văn phòng. Ghế quỳ lưới GL4010 sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại. Ghế GL4010 chân quỳ bằng ống thép tròn ø28 mạ Ni-Cr, ốp tay nhựa, tựa lưng khung thép mạ căng lưới chịu lực kết hợp đệm ghế mút bọc vải. Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các loại bàn Royal, bàn New Trend, bàn họp gỗ MDF, bàn họp sơn PU…

Ghế quỳ lưới lưng cao GL410

Ghế xoay lưới tựa đầu GXL85 đang được bán với giá 750k là dòng sản phẩm được thiết kế dùng cho nhân viên văn phòng. Ghế tựa lưới khung nhựa kiểu dáng chắc khỏe, đệm ghế mút bọc lưới xốp, lưng lưới thoáng. Tay ghế nhựa kiểu cách tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với ưu điểm vượt trội: ghế rất êm và tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra ghế còn có phần tựa đầu tạo cảm giá thư giãn khi làm việc.

Bán Ghế xoay lưới tựa đầu GXL85

Đừng bỏ lỡ cơ hộ bạn xem ngay 500 mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng mới 100% giá chỉ từ 130k.

Loading Facebook Comments ...