Giá đồng hồ OP Olympia Star có đắt không?

Đồng hồ Olympia Star có phân khúc giá rất là đa dạng, nhiều mức giá phù hợp với túi tiền người Việt Nam và được đánh giá khá cao ở chất liệu mặt kính Sapphire cao cấp và cỗ máy “Quartz Ronda” – Thụy Sĩ nên giá đồng hồ OP Olympia Star cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi mà đã yêu thích dòng đồng hồ OP này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giá của đồng hồ OP Star có đắt hay không thì bạn thử tham khảo qua về các mức giá tầm chung của dòng đồng hồ này nhé.

Đồng hồ OP Olympia Star chính hãng

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/07/mac-ao-so-mi-deo-dong-ho-g-shock-co-duoc-khong-cach-phoi-ra-sao/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/07/chuc-nang-dong-ho-casio-edifice-va-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/07/chiem-nguong-hang-loat-mau-dong-ho-casio-vintage-gold-gia-re/

 

  • –  Mức giá dưới 2 triệu: Đây là mức giá tối thiểu để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ với mặt kính Sapphire cao cấp, đa số các mẫu ở mức giá này đều có thiết kế đơn giản, chủ yếu là các mẫu đồng hồ đôi, chất liệu dây chủ yếu là dây da. Phù hợp với tất cả mọi người dùng. VD một số mẫu: OP130-07MS-GL T, OP130-07MK-GL V…
  • –  Mức giá 2 -5 triệu: Ở mức giá này sẽ có nhiều lựa chọn dành đến cho bạn, sẽ có thêm khả lựa chọn ở các mẫu đồng hồ dây sắt hay là mặt số được đính đá. Thiết kế sẽ đẹp và bắt mắt hơn những dòng dưới 2 triệu, có thể sẽ có thêm vài mẫu lựa chọn nổi bật với chức năng Open Heart hay Semi-skeleton ở mặt trước và lộ máy ở mặt sau tạo điểm nhấn tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ. Hoặc có thể lựa chọn được cả những mẫu có kiểu dáng thể thao, hầm hố.
  • –  Mức trên 5 triệu: đây là mức giá cao cấp của Olympia Star với những mẫu thiết kế dây đeo đính đá swarovski mang lại sự chất lượng, đẳng cấp cho người đeo.

Nhận xét tổng thể giá đồng hồ OP Olympia Star không hề đắt với những gì mà nó mang tới từ chất liệu cho tới thiết kế, đây là một dòng sản phẩm ổn định phù với kinh tế người Việt Nam. Với những mức giá bình dân như vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc Olympia Star chính hãng với thiết kế nổi bật hẳn so với các dòng đồng hồ của các thương hiệu khác như Casio, Seiko… khi cùng tương đương mức giá với nhau.

Loading Facebook Comments ...