Giá sàn gỗ tự nhiên loại nào đang rẻ

Bước vào dịp cuối năm 2015, nhu cầu về sàn gỗ tự nhiên tăng mạnh trên cả nước do công việc hoàn thiện và sửa chữa  nhà cửa diễn ra thường xuyên trong giai đoạn này. Giá sàn gỗ tự nhiên do đó là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn này. Đối với những người tiêu dùng có điều kiện cực kỳ dư dả thì đây không phải vấn đề lớn nhưng có khá nhiều người, mức chi tiêu cho việc xây sửa đã vượt ngưỡng và tìm được loại có giá sàn gỗ tự nhiên vừa phải mà chất lượng tốt là mục đích mà họ hướng đến . Vậy sàn gỗ tự nhiên nào có thể dễ dàng thỏa mãn tiêu chí này ?

Sàn gỗ Căm xe Lào được ưa thích do giá sàn gỗ tự nhiên này rẻ

Giá sàn gỗ Căm xe hấp dẫn nhất trên thị trường

Sàn gỗ Căm xe lào từ lâu đã là loại sàn gỗ tự nhiên được ưa thích tại thị trường sàn gỗ Việt. Trong các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Căm xe Lào được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất bên cạnh sàn gỗ Giáng Hương. Trong khi giá sàn gỗ Giáng Hương liên tục tăng và đạt mốc 1,5 triệu/m2 bởi nguồn cung hiếm thì giá sàn gỗ Căm xe Lào chỉ xấp xỉ 900 nghìn/m2 bằng 1/3 . Màu sắc và vân gỗ của sàn gỗ Căm xe nhẹ nhàng và ấm áp chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt đặc biệt tại khu vực phía Bắc. Đặc tính của loại sàn gỗ tự nhiên này cũng lý tưởng để sử dụng làm sàn khi các tiêu chuẩn về

Màu sắc sàn gỗ Căm xe nhẹ nhàng trung tính

chịu lực, chống xước đều là thế mạnh của sàn gỗ Căm xe vốn thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên cứng. So với giá sàn gỗ tự nhiên các loại khác thì giá sàn gỗ Căm xe ở mức rẻ hơn so với những loại có cùng đặc tính. Sở dĩ giá sàn gỗ Căm xe rẻ là bởi nguồn phôi gỗ từ Lào không quá khan hiếm. Nếu bạn đang tìm một loại sàn gỗ tự nhiên lý tưởng sử dụng trong nhà mình thì sàn gỗ Căm xe Lào là một lựa chọn không thể bỏ qua khi xem xét.

Loading Facebook Comments ...