Giá xe ô tô Chevrolet Colorado phiên bản 2017

Phiên bản 2017 của xe ô tô Chevrolet Colorado có nhiều cải tiến nổi bật. Vì thế, bảng giá xe ô tô Chevrolet Colorado đang diễn biến như thế nào được nhiều người quan tâm.

Bảng giá xe ô tô Chevrolet Colorado

Bảng giá xe trên cũng có sự biến động và khác biệt giữa nhiều địa chỉ bán xe. Tuy nhiên, mức giá niêm yết của dòng xe trên như sau:

Cụ thể Chevrolet Colorado:

Xe Colorado 2017

  • Xe Colorado High Country: 839.000.000 VNĐ
  • Xe Colorado LTZ 2.8 AT số tự động : 809.000.000 VNĐ
  • Xe Colorado LTZ 2.8 MT số sàn: 789.000.000 VNĐ
  • Xe Colorado LT 2.5 MT số sàn 2 cầu : 649.000.000 VNĐ
  • Xe Colorado LT 2.5 MT số sàn 1 cầu : 619.000.000 VNĐ

Đây là mức giá trung tầm trung phù hợp với dòng xe bán tải nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây là dòng xe chinh phục được nhiều người và là một trong những dòng xe hot trên thị trường Việt Nam.

Bảng giá trên hiện đang có sự chênh lệch với giá khuyến mãi ở từng địa chỉ bán xe cụ thể và giao động thấp hơn mức giá niêm yết của xe. Giá xe ô tô Chevrolet Colorado cũng khá phù hợp với nhiều người, nhiều gia đình.

Đánh giá về nội và ngoại thất của mẫu xe ô tô Colorado mới nhất 

Nói về nội và ngoại thất của xe thì có nhiều điểm nổi bật và cải tiến so với các phiên bản cũ.Với những ưu điểm của phiên bản mới này càng mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, phong cách và ấn tượng cho dòng xe trên.

mẫu xe colorado mới nhất

Ngoại thất của xe mang phong cách khỏe khoắn và mạnh mẽ hòa cùng thiết kế hiện đại bắt mắt, vô cùng thu hút. Chúng có thể làm chủ trên mọi cung đường nhờ sự mạnh mẽ và đẳng cấp của dòng xe bán tải Mỹ.

đánh giá xe chevrolet colorado

Đầu xe vô cùng ấn tượng với hình dáng khí động học với những đường viền mạ chrome sáng bóng và sang trọng xung quanh lưới tản nhiệt kép tiện lợi và thu hút. Các đường nét được thiết kế góc cạnh. Hệ thống đèn có nhiều cải tiến nổi bật mang đến sự ấn tượng, phong cách và tăng độ an toàn cho người sử dụng, ngay cả khi đi ở đường xương mù.

Một trong những điểm nhấn trong thiết kế ngoại thất của xe Colorado chính là đèn phanh thứ 3 được đặt cao hơn giúp xe đi sau dễ nhận biết xe ngay từ xa. Đèn LED đuôi xe sáng nhanh hơn bóng đèn thông thường, đồng thời cũng tiết kiệm hơn và bền bỉ hơn và nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất của xe cũng vô cùng ấn tượng. Không gian rộng rãi với các chi tiết được sắp xếp hợp lý. Đặc biệt là hệ thống các tiện ích hiện đại và thông minh vừa tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, động cơ mạnh cũng chính là ưu thế của phiên bản mới này.

Xe ô tô Chevrolet Colorado phiên bản 2017 đang là lựa chọn và thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...