GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐỒNG HỒ CASIO QUÂN ĐỘI

Đồng hồ với kiểu dáng màu sắc tạo nên sự lạ mắt với người mua. Lấy cảm hứng từ những công việc của người lính, Casio thấy sự lạ đó và cũng đã cho ra đời các kiểu đồng hồ Casio quân đội thật độc đáo và nam tính. Nhưng mà, tại sao nó lại trở thành một cơ sốt đến như vậy? Không phải chỉ lạ mà còn gì khác nữa.

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-561db-1avudf-day-deo-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-560l-7avudf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600hr-1dr-day-nhua-hai-mau-mat-vuong-ca-tinh

 

 

11993d623436e393bf03a4145708a3fc

Như các bạn đã biết G-Shock có những tính năng mạnh mẽ như thế nào trong các chức năng được tích hợp của mình và đồng hồ Casio quân đội là phiên bản độc đáo đặc biệt của dòng đồng hồ G Shock được những tín đồ của dòng đồng hồ này yêu thích và săn lùng.

Ngoài là mẫu cải tiến của Casio G Shock thông thường, Casio G Shock phiên bản quân đội là dòng sản phẩm có khả năng chống nước và chống va đập tốt nhất hiện nay, chính vì sự bền bỉ cùng mẫu mã lạ mắt nên rất được tín đồ đồng hồ yêu thích.

bg_header-600x441

Điểm thu hút đặc biệt của đồng hồ G Shock là độ dẻo dai và tính đàn hồi. Mẫu đồng hồ Casio quân đội được tạo ra với chất liệu niềng bằng nhựa và dây đeo bằng cao su, hai vật liệu nhẹ, đàn hồi tạo sự thoải mái khi đeo khiến nó thu hút với người yêu thích đồng hồ rất nhiều.

Không những vậy, đồng hồ Casio quân đội còn có kiểu dáng mang màu sắc và hoa văn của quân đội, tạo nên sự mới lạ kết hợp sự mạnh mẽ khi đeo vào, nhắc là các phái mạnh.

g-7900-3dr-b

Đồng hồ Casio quân đội tưởng rằng chỉ dành cho đeo thời trang nhưng không phải vậy. Mẫu đồng hồ này còn được sử dụng trong quân đội thật sự với tình năng chiụ đựng cao khi trong giới quân sự. Mẫu đồng hồ này được coi như là một dụng cụ hỗ trợ đa năng dành cho các quân sĩ.

Casio-G-Shock-Watches-Military-77

us-army-watch-1013x1013

Với nhiều tính năng vượt trội của mẫu đồng hồ Casio quân đội mà nó trở nên một cơn sốt khó thể dập tắt sự cuốn hút mạnh mẽ đối với tín đồ yêu thích đồng hồ và cả trong giới quân đội.

Loading Facebook Comments ...