Giám định về những mẫu đồng hồ cơ Nhật Bản

Thụy Sĩ và Nhật Bản là 2 quốc gia to đứng đầu trong việc cung ứng đồng hồ cơ ko pin. Và ở bài viết này chúng ta sẽ Tìm hiểu về đồng hồ cơ Casio Orient Citizen cũng như giới thiệu những nhãn hàng đồng hồ cơ Nhật Bản được ưa chuộng phổ thông nhất tại Việt Nam.

nếu Thụy Sĩ là quốc gia đi đầu về khoa học sản xuất-chế tác đồng hồ cơ thì kế tới chính là Nhật Bản. Nền công nghiệp đồng hồ cơ của nước này khởi đầu vào cuối thế kỷ 19 và phát triển thành cường quốc đồng hồ từ khi thập niên 70, tính cho tới hiện tại đã hơn một trăm năm lịch sử, kinh nghiệm cho tới trình độ cung ứng đều đạt ngưỡng cao nhất thế giới.

Để giải đáp cho câu hỏi đồng hồ cơ Casio Orient Citizen Nhật Bản có rẻ không, chúng ta cần biết 1 điều là đa số đồng hồ cơ Nhật Bản đều tới từ 3 thương hiệu đồng hồ lớn nhất của nước này gồm Orient, Citizen, Seiko. Những tăm tiếng khác chỉ dùng cho nội địa Nhật, bán nhỏ lẻ hoặc hoàn toàn ko cung ứng đồng hồ cơ.

nhắc đến đây, với một điều hơi đáng tiếc là nhãn hiệu rất lớn và cũng rất nức tiếng “RẺ-BỀN-ĐẸP” của Nhật là Casio ko tham dự vào mảng cơ khí. Cho nên nên người hâm mộ danh tiếng này cho tới ngày nay vẫn chưa có cơ hội sử dụng đồng hồ cơ Casio.

tuy vậy, không với sự tham dự của đồng hồ cơ Casio nhưng bản sắc của đồng hồ cơ Citizen hay đồng hồ cơ Orient đều biểu hiện rõ nét qua ba điều: Giá cả hợp lý – Chất lượng siêu bền – xác thực đáng tin cậy. Hồ hết đều là lý do mà chúng rất được ưa chuộng trên khắp toàn cầu.

một chút về đồng hồ cơ: Đồng hồ cơ là cái đồng hồ không tiêu dùng pin mà tiêu dùng nguồn năng lượng được cung cấp trong khoảng dây cót để duy trì hoạt động cho cả bộ máy. Máy đồng hồ cơ thường thấy có hai dòng tà tà Handwinding (lên dây cót bằng tay) và Automatic (tự động-khi đeo sẽ tự lên dây).”

Tham khảo thêm bài viết:

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/13/oceanus-ocw-s4000d-ket-noi-bluetooth-su-dung-pin-nang-luong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/12/ngam-dong-dong-ho-protrek-phien-ban-moi-nhat-2018/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/11/ngam-ve-dep-tinh-te-cua-dong-dong-ho-edifice-g-shock-eqb-501xd-7ajf/

Loading Facebook Comments ...