Giới Thiệu Về Thang Máng Cáp Trunking 100 x 100

Trunking 100 x 100 là vật dụng quá đỗi quen thuộc của các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư. Thật sự, sản phẩm đang được sử dụng khá tiện ích trong cuộc sống chúng ta.

Các công trình quy mô lớn như là bệnh viện, công ty, chung cư, trung tâm thương mại,… thì Trunking 100 x 100 được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã hiểu gì về máng cáp điện loại này chưa? Nếu chưa hiểu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này để tích lũy được các thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

mang-cap-dang-luoi.

Giới thiệu sơ lược về máng cáp điện

Trunking 100 x 100 hay còn gọi là máng cáp điện 100 x 100, sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Vì vậy, khi có nhu cầu thì bạn nhất định phải tìm hiểu qua sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp uy tín, giá thành phải chăng.

Máng cáp điện hay còn được biết đến với tên gọi máng điện là máng dẫn được sử dụng lắp đặt cho hệ thống cáp phân phối điện. Ngoài ra, máng dẫn còn được sử dụng làm cáp điện và đặt dây trong các trung tâm mua sắm, chung cư, siêu thị,…

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máng dẫn khác nhau. Người ta còn sử dụng vật dụng để tằn tính thẩm mỹ cho không gian. Qua đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn loại máng dẫn có màu sắc, độ dày cũng như kích thước khác nhau.

mang-cap-dang-luoi.

Ứng dụng của máng cáp điện trong cuộc sống

Trunking 100 x 100 do tính tiện ích mà nó cung cấp nên được áp dụng trong khá nhiều hoàn cảnh khách nhau. Hệ thống máng dẫn được sử dụng trong việc lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.

Không ngừng lại ở đó, máng dẫn còn được ứng dụng trong lĩnh vực quản lý xây dựng thương mại và công nghiệp. Hệ thống điện có sự thay đổi thì việc sửa chữa, lắp đặt hay thay mới sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Vì vậy, bạn sẽ không có bất kỳ phàn nàn nào khi sử dụng sản phẩm.

Đặc tính tiêu chuẩn của máng cáp điện

Chúng ta sẽ cùng sơ lược qua các thông tin về Trunking 100 x 100 để biết như thế nào là sản phẩm chuẩn. Cụ thể về các tiêu chuẩn như sau:

  • Vật liệu làm máng dẫn: Thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm,…
  • Quy định chiều dài tiêu chuẩn: 2.500- 3000mm/cây.
  • Về chiều rộng: 50- 300mm.
  • Về chiều cao: 50-100mm.
  • Chiều dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm.
  • Màu sắc phổ biến cho loại vật dụng này là trắng, cam, xám hoặc dùng luôn màu của vật liệu gia công.

Vậy là ta đã nắm được sơ lược về Trunking 100 x 100, bạn đã thấy được vật dụng này tiện ích như thế nào chưa? Nếu chưa bạn có thể liên hệ ngay với Phúc Long Intech để được tư vấn thêm.

Sản phẩm của đơn vị phúc long intech

Loading Facebook Comments ...