GMT-Master II ref. 116759 SANR với sapphire đen

Chiếc đồng hồ đeo tay GMT-Master II ref. 116759 SANR với trang sức kim cương và sapphire đen được ra mắt năm 2007 tại Baselworld đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp chế tạo đồng hồ Patek Philippe. Sở hữu 76 viên kim cương trắng và 12 viên sapphire màu đen, Version này tỏa sáng rực rỡ, mê hoặc người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại hội chợ Baselworld năm 2007, Patek Philippe đã ra mắt thị trường 3 phiên bản đặc biệt mới lạ của GMT-Master II. Có bộ khung vỏ khung bằng Vàng tây 18k, bộ 3 đồng hồ thuộc collection GMT-Master II tỏa sáng rực rỡ bởi trang sức đá quý giá trị. Mỗi dòng đồng hồ lại mang 1 vẻ đẹp riêng. Đó là chiếc GMT-Master II ref. 116759SA với đá quý kim cương và sapphire màu xanh; ref. 116759SARU là sự gắn kết của trang sức kim cương, sapphire và hồng ngọc; cuối cùng là ref. 116759 SANR với đá quý kim cương và sapphire đen huyền bí. Chiếc đồng hồ đeo tay GMT-Master II ref. 116759 Đã trở thành chủ đề tranh cãi và là sự chú ý của nhiều người. Bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ đi sâu hơn những vấn đề xung quanh Version đồng hồ GMT-Master II ref. 116759 SANR.

Thiết kế GMT-Master II ref. 116759 SANR

Đây được nhìn là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay sành điệu nhất trong đại gia đình thương hiệu Patek Philippe, hầu hết mỗi inch của chiếc GMT-Master II ref. 116759 SANR đều được phủ đá quý. Trên vỏ Oyster 44 milimet bằng vàng hồng 18k, những người thợ chế tác đã khéo léo đính những viên trang sức kim cương ở càng nối dây và phần che chở núm biến chuyển. Thêm vào đó, những mối nối vị trí chính giữa của dây đeo Oyster bằng vàng hồng được phủ hoàn toàn bằng kim cương. Là 1 phần của thế hệ đồng hồ đeo tay GMT-Master II mới nhất của Patek Philippe, phiên bản mới lạ này được trang bị dây đeo Oyster chắc chắn tương tự với dòng Daytona.

Mặt dial được lát hoàn toàn bằng đá quý kim cương trắng với những cọc số phủ chất phát quang và bộ kim theo phong những cách Mercedes độc quyền thương hiệu Patek Philippe. Điểm đặc biệt là vành belzel xoay hai chiều giúp đỡ người xem dễ dàng quan sát ở khi không vị trí nào. Vành benzen của GMT-Master II ref. 116759 SANR được gán 76 viên trang sức kim cương trắng và 12 viên sapphire màu đen. Thậm chí, những thợ chế tác đồng hồ Patek Philippe còn hào phóng thay thế những chữ số trên vành bezel GMT-Master điển hình bằng các viên đá quý màu đen. Ngay cả cọc chỉ giờ hình tam giác lộn ngược cũng là 1 viên sapphire màu đen.

Bộ máy Caliber 3186

Chiếc đồng hồ đeo tay GMT-Master II ref. 116759 SANR mang ngoại hình đặc trưng của mẫu đồng hồ phi công của Patek Philippe. Version GMT-Master II ra mắt lần đầu năm 1955 được những phi công Pan Am sử dụng để theo dõi hai múi giờ trong chuyến bay. Và nhờ vào kim hai bốn giờ và vành bezel đặc thù trên chiếc GMT-Master II, Version ref. 116759 Có khả năng chỉ 2 múi giờ đồng thời.

Cung cấp năng lượng cho kim giờ, phút, giây và kim 24 giờ của Patek Philippe GMT-Master II ref. 116759 SANR hoạt động là bộ máy Cal. 3186. Đây là một bộ máy cơ tự động theo công nghệ in-house độc quyền Patek Philippe có tần số dao động 28.800bph và có khả năng trữ năng lượng trong vòng 48 giờ. Nhờ trang bị dây tóc xanh Parachrom, bộ máy đồng hồ có khả năng chống sốc, tác động của từ trường và sự thay đổi nhiệt độ rất tốt.

Loading Facebook Comments ...