Hành trình “vạn dặm” của thương hiệu Bulova

Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ nữ vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Đó là những mẫu đồng hồ Bulova sao biển với thiết kế màu xanh hồng lấp lánh. Đó là Bulova hình sen hiện đại với họa tiết hình hoa sen in nổi trên nền mặt số xinh đẹp. Đó là ngôi sao vàng hay quả cầu băng giá…

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/17/5-bi-mat-it-nguoi-biet-ve-dong-ho-casio-hien-thi-ky-thuat-so/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/17/diem-danh-tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-edifice-casio/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/17/meo-nho-chon-mua-day-da-dong-ho-chat-luong/

 

Dù là trong thiết kế nào, những mẫu đồng hồ Bulova nữ luôn chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình. Và thiết kế nàng tiên xanh xinh đẹp của cô nàng Bulova 96L260 cũng không là ngoại lệ.

Với những người yêu thích đồng hồ thì cái tên Bulova chắc hẳn đã không còn xa lạ. Với hành trình hơn 140 năm từ cái tên không có chỗ đứng trong thế giới đồng hồ đến thương hiệu toàn cầu- có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 1875, thương hiệu đồng hồ Bulova được khai sinh bởi Joseph Bulova- một chàng trai chỉ mới 23 tuổi. “Trụ sở” đầu tiên chỉ là một cửa hàng rất nhỏ ở New York. Sau khi đã trải qua nhiều bước tiến lớn thì đến năm 1911, Joseph đã quyết định thành lập J. Bulova chính thức trở thành một tập đoàn đồng hồ trên thế giới.

Cùng vào năm 1911 thì hãng đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ Bulova bỏ túi với kiểu dáng thời trang, bắt kịp với xu hướng thời đại. Thừa thắng xông lên, năm 1919, hãng Bulova lại tiếp tục cho ra đời những thiết kế đồng hồ hiện đại và tiện dụng hơn- đó chính là các thiết kế đeo tay chúng ta vẫn thường thấy ngày nay.

Đầu năm 1924, hãng tiếp tục cho ra mắt những chiếc đồng hồ Bulova nữ với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, được đính những viên kim cương có giá trị. Những thiết kế này đã mang đến một làn gió mới cho phụ kiện phái đẹp thời bấy giờ.

Đến năm 1952, những chiếc đồng hồ Bulova chính hãng với tên gọi Accutron đã dẫn đầu trong làn sóng công nghệ sản xuất đồng hồ thời bấy giờ. Bulova Accutron được xem là những chiếc đồng hồ điện tử phiên bản đầu tiên của thế giới.

Trong suốt hành trình đầy cam go và thách thức thì thương hiệu đồng hồ Bulova luôn khẳng định mình bằng chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng tâm. Chính vì thế mà từ năm 1958 đến ngày nay, Bulova vẫn nắm giữ vai trò chế tạo đồng hồ cơ khí cho Hàng Không Hoa Kỳ ( NASA).

Loading Facebook Comments ...