Hướng dẫn lựa chọn đúng loại cây cảnh để bàn hợp với từng phòng ban

Trong văn phòng hiện nay, phong trào trang trí các loại cây cảnh để bàn đã được rất nhiều công ty chú ý. Ngoài tính giúp trang trí không gian công ty thêm xinh động, một số loại cây để bàn làm việc theo phong thủy còn giúp cho công ty luôn gặp may mắn và làm ăn thuận lợi. Nhưng chắc chắn chúng ta chưa biết được mỗi loại cây lại phù hợp với từng phòng ban khác nhau trong công ty. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

– Phòng sếp: Bạn nên lựa chọn đúng những loại cây dễ dàng phát triển tốt như những loại cây: đại phú gia, đế vương hay cây thanh tâm hoặc cây phú quý thể hiện tinh thần đế vương, phù hợp với người đứng đầu của công ty hay tổ chức.

– Phòng kế toán – tài chính: Trong phòng kế toán nên đặt ở góc phòng một số chậu cây phát tài khúc, kim ngân thể hiện sự dồi dào về mặt tiền tài cũng như tạo ra không khí làm việc cho bộ phân này.
– Phòng nhân sự, phòng họp: Đây là những phòng đòi hỏi sự công bằng, do đó sử dụng những loại cây như trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã,… sẽ giúp phòng này gặp may mắn trong công việc cũng như công bằng trong tuyển dụng nhân sự

Cây tài lộc để bàn
– Quầy lễ tân: Tại đây chúng ta nên sử dụng những loại cây mang ý nghĩa đón vận khí như cây kim phát tài hoặc cây kim ngân để thu hút vượng khí nhé.
Lưu ý: Sau khi tiến hành đặt cây vào văn phòng, nếu cây gặp phải tình trạng vàng lá hay héo thì cần mang đi chăm sóc đồng thời nên thay thế một loại cây tương tự vào đúng vị trí đó… Ngoài ra, việc đặt đúng những loại cây tại khu vực đó sẽ giúp cho văn phòng luôn nhận được may mắn cũng như vượng khí cho văn phòng của mình.

Loading Facebook Comments ...