Kế hoạch Ponzi tiền điện tử bị nghi ngờ không có giấy phép ở Malta, nhà lão đạo cảnh báo

Cơ quan quản lý tài chính của Malta đã đưa ra cảnh báo công khai về một công ty tiền điện tử tuyên bố sai sự thật rằng nó được cấp phép hoạt động tại quốc gia này.

“Được xây dựng dựa trên quyền năng của Trung Đông”

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã cảnh báo cư dân rằng họ nên tránh Công ty Emirate Coin Tech, nơi cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử với khoản thanh toán hàng tuần lên tới 25%.

“MFSA mong muốn cảnh báo tới công chúng, ở cả Malta và nước ngoài, rằng Công ty Emirate Coin Tech KHÔNG phải là Công ty đã đăng ký tiếng Malta và cũng KHÔNG được MFSA cấp phép hoặc ủy quyền khác để cung cấp bất kỳ khoản đầu tư, tiền điện tử hoặc dịch vụ tài chính nào khác mà được yêu cầu phải được cấp phép hoặc mặt khác được ủy quyền theo luật tiếng Malta”, bản tuyên bố cho biết.Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã cảnh báo cư dân rằng họ nên tránh Công ty Emirate Coin Tech, nơi cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử với khoản thanh toán hàng tuần lên tới 25%.

Công ty Emirate Coin Tech tuyên bố cung cấp các công cụ đầu tư khác nhau thông qua một phương pháp khiến người ta liên tưởng đến kế hoạch ponzi.

Trang web của nền tảng có chứa những thông tin đáng ngờ được viết bằng các từ tiếng Anh gây tò mò, câu slogan của nó nói rằng nó “được xây dựng dựa trên quyền năng của Trung Đông”.

Xem thêm: tiền ảo ethereum là gì

“Ngay lập tức, hãy gửi tiền vào thông tin tài khoản được cung cấp trong phần gửi tiền ở tài khoản của bạn”, một phần hướng dẫn của trang web cho người dùng mới cho hay.

Blockchain Island của Malta

Malta là một trung tâm nổi tiếng về các doanh nghiệp tiền điện tử và blockchain, họ đã cố tình tạo ra một khung pháp lý thoải mái, thúc đẩy sự đổi mới theo xu hướng Blockchain Island.“MFSA mong muốn cảnh báo tới công chúng, ở cả Malta và nước ngoài, rằng Công ty Emirate Coin Tech KHÔNG phải là Công ty đã đăng ký tiếng Malta và cũng KHÔNG được MFSA cấp phép hoặc ủy quyền khác để cung cấp bất kỳ khoản đầu tư, tiền điện tử hoặc dịch vụ tài chính nào khác mà được yêu cầu phải được cấp phép hoặc mặt khác được ủy quyền theo luật tiếng Malta”, bản tuyên bố cho biết.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp đã thiết lập các căn cứ trong nước, bao gồm cả sàn giao dịch Binance.

MFSA đóng vai trò tích cực tại thị trường nội địa, vào tháng 3 năm nay họ đã chỉ định một công ty blockchain để giám sát việc người tham gia tiền điện tử tuân thủ các quy tắc của họ.

Xem thêm: buôn tiền ảo

Loading Facebook Comments ...