Khám phá tính năng của đồng hồ Invicta chính hãng

Invicta phát triển cho đến những năm 1970, trước cuộc xâm lượng của những chiếc đồng hồ thạnh anh từ Nhật Bản đã khiến cho ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ khủng hoảng nghiêm trọng và Invicta cũng vậy. Trong cuộc khủng hoảng này đã khiến cho những chiếc đồng hồ Invicta biến mất hoàn toàn trên thị trường đồng hồ thế giới.

 

https://dongho-citizen.com/bo-suu-tap-thuong-hieu-dong-ho-citizen-duoc-gan-quang-dien-sinh-thai

https://dongho-citizen.com/hang-to-chuc-su-kien-trien-lam-de-ki-niem-100-nam-ngay-thanh-lap-citizen-watch-foundation

https://dongho-citizen.com/danh-gia-mo-hinh-citizen-kii-kii-dong-ho-phong-trao-quang-dien

Đánh giá đồng hồ Invicta chính hãng có tốt không

Về thiết kế

Đồng hồ Invicta luôn có gắng mang đến sự phong phú đa dạng mẫu mã cho khách hàng của mình có nhiều sự lựa chọn hơn. Invicta có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà mỗi dòng lại có những phong cách thiết kế và điểm nhấn riêng. Phong cách sáng tạo vượt thời gian trên những chiếc đồng hồ Invicta được rất nhiều tín đồ đồng hồ trên khắp thế giới đánh giá cao.

Về bộ máy

Thương hiệu sử dụng ba bộ máy chính cho những sản phẩm của mình là: Automatic, Mechanical và Quartz. Những bộ máy này thường có nguồn gốc từ Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản, vì vậy luôn đạt được chất lượng tốt với độ sai lệch thấp. Bên cạnh đó khả năng chống thấm nước của đồng hồ Invicta có thể lên đến mức 1000m tức tương đương với 100ATM hay 100BAR cho phép bạn lặn sâu dưới biển mà không lo hư hỏng. Ngoài ra, để tiếp cận với lượng người dùng phổ thông, Invicta cũng mang đến những sản phẩm giá rẻ sử dụng bộ máy từ Trung Quốc. Mặc du không tốt bằng những bộ máy đến từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản nhưng những sản phẩm giá rẻ của hãng luôn đạt được chất lượng nhất định và lấy được lòng của không ít người dùng là sinh viên, học sinh tại Việt Nam.

đồng hồ Invicta có tốt không

Chất Liệu

Mặc dù vỏ đồng hồ Invicta chủ yếu được làm từ thép không gỉ và Ceramic cao cấp. Tuy nhiên, dây đeo lại được sử dụng từ nhiều chất liệu khác nhau cho từng thiết kế như: Alligator (da cá sấu), Ceramic, Leather, Matel, Nylon, Polyurethane, Silicone,… Mặt kính đồng hồ được làm từ đá sapphire hay kính khoáng chống xước tốt.

Bảo hành

Toàn bộ lỗi sản phẩm đồng hồ Invicta từ nhà sản xuất đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua tại các của hàng đại lý được ủy quyền chính thức từ Invicta. Bạn nên nhớ rằng hãng sẽ không nhận bảo hành đối với lỗi người dùng do sử dụng không đúng cách, sơ xuất hay tai nạn.

Giá thành

Đồng hồ Invicta trài dài từ phân khúc phổ thông đến cao cập với nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay mức giá thấp nhất cho một chiếc đồng hồ Invicta là 44.99USD và cao nhất là 4,541.67 (giá sản phẩm đã được sale tại trang chủ của Invicta). Với mức giá này người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Invicta.

Loading Facebook Comments ...