Khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp giúp bạn hiểu về SEO 2018

Google cũng như rất nhiều công cụ tìm kiếm khác thường xuyên thay đổi thuật toán đánh giá và xếp hạng website của mình. Điều này đồng nghĩa với việc SEO cũng cần có sự thay đổi và cải tiến để phù hợp hơn với yêu cầu của các công cụ tìm kiếm. Trong thời gian tới đây, những chiến lược SEO cần đảm bảo được các điều kiện sau.

Tập trung xây dựng nội dung chất lượng cao

Google cho biết, mục đích hoạt động chính của công cụ tìm kiếm này là mang lại cho người dùng internet những thông tin hữu ích nhất. Và tất nhiên, lượng thông tin này đến từ hệ thống nội dung của website.

Một website có thể đạt được vị trí xếp hạng cao trên SERPs với nhiều thủ thuật khác nhau, nhưng để có được vị trí lâu dài và biến nó thành những đơn hàng, content là yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất. Vì vậy, hãy kết hợp triển khai các thủ thuật giúp tối ưu web một cách hiệu quả, đồng thời không ngừng đổi mới và phát triển nội dung.

Đào tạo Seo Seva

Xây dựng liên kết chất lượng

Trước đây, những người làm SEO thường tập trung tạo cho website của mình càng nhiều backlink càng tốt. Nhưng đến những năm gần đây, số lượng backlink không quan trọng bằng chất lượng của chúng.

Những liên kết ngược tốt nhất không hẳn là những liên kết đến từ những website phổ biến nhất mà nó cần đến từ những trang web có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Lưu lượng truy cập đến từ đây cũng ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của các trang web. Việc xây dựng liên kết là một quá trình lâu dài nhưng đặc biệt hữu ích.

Một chiến lược SEO thành công vào năm 2018 sẽ tiến tới việc xây dựng mối quan hệ, giúp một doanh nghiệp phát triển các mối liên hệ và liên kết mạnh mẽ để mang lại lợi ích lâu dài.

Những kỹ thuật SEO truyền thống vẫn có hiệu quả, nhưng sự thay đổi này thực sự có ảnh hưởng lớn tới việc tối ưu hóa tìm kiếm.

Đặc biệt là, trong năm nay, xếp hạng ở vị trí cao trong SERPs không còn là mục tiêu cuối cùng của SEO nữa. Khi công cụ tìm kiếm phát triển, có nhiều cơ hội để tăng lưu lượng truy cập cho trang web mà không nhất thiết chỉ phải tập trung vào SERPs.

Để có những lời khuyên cũng như những kiến thức về SEO một cách thiết thực hơn, một khóa đào tạo SEO thực sự là một điều hữu ích giúp bạn có thể cải thiện khả năng của mình và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...