Không gian sống thanh bình tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Chỉ trong một thời gian ngắn mơ bán Vinhomes Sky Lake đã nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường với khoảng hơn 700 căn hộ đã được khách hàng đăng kí mua. Vậy điều gì đã tạo nên cho dự án này một sức hút như vậy với khách hàng như vậy ?
Không gian sống đã thu hút người mua nhà

Không gian sống tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được tạo nên nhờ các yếu tố là không gian cộng đồng, không gian riêng tư.
Về không gian cộng đồng, Vinhomes Sky Lake mang đến cho khách hàng một không gian công cộng để mọi cư dân có thể kết nối với nhau. Chủ đầu tư rất chú trọng trong việc tạo dựng môi trường cộng đồng với khách hàng, Với mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng phát triển, đơn vị thiết kế đã lồng ghép vào các các tòa nhà là các khu sinh hoạt cộng đồng. Tại đây cuối tuần cư dân các tòa có thể tập trung để giao lưu, chia sẻ, hay là họp bàn các vấn đề chung của tòa nhà hoặc đây cũng có thể sử dụng làm nơi để tiếp khách

Không gian cảnh quan là điểm nhấn của cả dự án

Nhằm tạo nên một không gian cảnh quan đặc sắc, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư xây dựng hồ điều hòa 19 ha theo hình thức BT, công trình đã bắt bầu triển khai vào Q2/ 2016 và dự kiến hoàn thành vào Q2/ 2018. Khi hoàn thành, hồ điều hòa sẽ là hồ điều hòa sẽ là một trong những hồ lớn nhất của Hà Nội. Hồ điều hòa vừa có tác tác dụng điều hòa không khí , vừa giúp chống ngập cho cả khu vực; đồng thời cũng tạo nên một không gian vui chơi giải trí ngoài trời.
Theo quy hoạch đã được duyệt, tại đây sẽ được xây dựng một nhà hát nổi ngoài trời ngay trên mặt hồ. Vào mỗi dịp cuối tuần sẽ có những hoạt động như trình diễn, biểu diễn nghệ thuật.

Toàn cảnh nhà hát nổi ngoài trời và chung cư Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vì sao được đánh giá cao nhờ không gian sống thanh bình?

Đây là dự án bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là Vingroup. Vinhomes Sky Lake xây dựng trên khu đất rộng 2,3 ha nằm ngay sát với hồ điều hòa. Với 3 tòa gồm S1 , S2 và tòa S3 dự án dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1812 căn hộ cao cấp. Với các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, mỗi căn hộ với các ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Không gian mặt hồ tại Vinhomes Sky Lake

Lựa chọn căn hộ tại đây khách hàng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng; ở Vinhomes Sky Lake ta như trở về với cuộc sống yên ả nơi có hồ nước lăn tăn gợn sóng, nhưng hàng cây xanh ngả bóng xuống mặt hồ. Và sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể tìm cho mình một khoảng lặng để suy ngẵm về cuộc đời bằng việc ngồi bên ban công thưởng trà, ngắm cảnh. Thử hỏi trên đời này còn gì thú vị bằng

Khách hàng quan tâm dự án xin liên hệ Hotline Phòng kinh doanh theo số: 0944.888.783

Website: http://canhovinhomes.com/

Loading Facebook Comments ...