Kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đặc biệt là Hà Nội. Tìm kiếm kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà là điều mà những người đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà cho thuê tìm hiểu rất nhiều. Bởi nếu có kinh nghiệm thì sẽ có nguồn lợi nhuận cao và ổn định tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Các bạn hãy theo dõi một số kinh nghiệm cho thuê nhà ở Hà Nội dưới đây nhé.

Cách bố trí không gian cho người nước ngoài thuê

Nếu như căn hộ của bạn đã qua sử dụng mà muốn cho người nước ngoài thuê thì bạn nên sửa sang lại một chút. Nên trang trí căn phòng theo lối tinh giản nhất, không quá cầu kỳ và không nên trang trí theo sở thích riêng của các nhân. Đặc biệt lưu ý không nên treo các đồ vật mang tính chính trị hay tôn giáo.

Xem Thêm : Mua nhà giá rẻ tại Hà Nội  | Thuê nhà quận Đống Đa

Bạn nên để các khoảng không gian chống để người thuê có thể tự trang trí những không gian mà họ thích. Tạo cho họ không gian như ở đất nước họ, khi ấy tỷ lệ thuê nhà của họ sẽ cao hơn.

Cách tiếp cận người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà tại Việt Nam

Nếu bạn có nhà cho thuê nhà ở Hà Nội bạn nên đăng ký dịch vụ cho thuê nhà thông qua các công ty môi giới hoặc các công ty bất động sản uy tín. Những đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quá trình cho thuê, hay các thủ tục. Nguồn khách hàng cũng như lượng khách hàng sẽ được đảm bảo hơn.

Tìm hiểu về người nước ngoài định thuê nhà của bạn

Trước khi cho người nước ngoài thuê nhà, quý vị nên sắp xếp để lên lịch một buổi gặp mặt trực tiếp giữa hai bên. Nên ưu tiên những người đã có gia đình vì họ có xu hướng thuê lâu dài. Nhờ buổi gặp mặt trực tiếp có thể phần nào xác định được người thuê có phải người đáng tin hay không.

Hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà ở Hà Nội cần lưu ý gì

Trong hợp đồng cho người nước ngoài thuê nhà ở Hà Nội quý vị nên cẩn trọng khi xem xét các điều kiện tranh chấp. Có thể đề cập với bên thuê nhà không được tự ý thay đổi về cấu trúc của ngôi nhà nếu chưa được sự đồng ý của chủ nhà. Nếu như cho thuê nhà từ sáu tháng trở lên, thì bên trong hợp đồng phải có được sự chứng nhận của cơ quan công chứng để không gặp khó khăn nếu như có tranh chấp sau này. 

Trên đây là một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cho những ai có nhà cho thuê nhà ở Hà Nội để họ có thể tìm được những khách hàng tiềm năng. 

Loading Facebook Comments ...