Kinh nghiệm tìm ghế sofa như thế nào cho người có mệnh Mộc?

Hiện nay trong không gian phòng khách, bộ bàn ghế sofa dường như là sản phẩm nội thất có kích thước lớn , ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy chung của cả căn phòng.

Chính vì vậy, thay vì lựa chọn bàn ghế sofa sở thích cũng như thẩm mỹ của mình, nhiều người lại chọn mua bàn ghế sofa phòng khách theo phong thủy  cầu tài lộc, bình an và thu hút công danh, tiền của vào nhà. Vậy làm sao để chọn lựa bộ ghế sofa theo phong thủy thích hợp  mình? Siêu thị nội thất GoBy giúp bạn cách chọn sofa phòng khách theo mệnh của gia chủ qua luồng thông tin hữu ích sau đây:

Ghế sofa cho phòng khách đẹp

 

Sofa gỗ đẹp

Chọn ghế sofa cho gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ có mệnh Mộc cần chọn màu ghế sofa tương sinh bản mệnh là hành Thủy với những màu cơ bản như xanh biển, đen vì Thủy sinh Mộc. Bạn cũng có thể chọn bản mệnh là màu xanh lá nhưng  kiêng chọnmàu tương khắc như trắng, các sắc ánh kim, vàng thuộc hành Kim.
Kinh nghiệm chọn ghế sofa cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc nên chọn cho mình không gian sống ngẫu hứng, giản dị, sử dụng nhiều đồ gỗ hoặc các sản phẩm làm từ tự nhiên thêm phần gần gũi. Có thể chọn những bộ ghế sofa bằng vải có họa tiết hoa cỏ để tạo nên nét cân bằng cho phòng, mang cảm giác thư giãn, bình yên cho gia chủ. Màu xanh lá – màu sắc tiêu biểu của hành Mộc, là màu của sự hồi sinh và sức sống.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào hay trăn trở gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay , chúng  tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí .Hoặc bạn có thể đến ngay Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để thỏa sức lựa chọn mẫu ghế salon gỗ tự nhiên  mà bạn đang tìm kiếm , bạn chỉ cần nói với chúng tôi loại sa lông gỗ hương  mà bạn muốn chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi đo đạc kích thước phòng khách nhà bạn để từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu salon go phong khach và phù hợp nhất  . Hãy đến với Siêu thị nội thất cao cấp GOBY  nhận được mức giá ưu đãi nhất cho bạn

 

Loading Facebook Comments ...