Lễ hội chanh độc đáo ở Pháp

Nếu nhắc đến việc du lịch ở Châu Âu chắc chắn nhiều người sẽ thích thú với việc du lịch tại nước Pháp. Nhiều người muốn trở lại đất nước này ngay khi vừa trở về sau chuyến du lịch tại đây, bởi vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên, sự niềm nở của người dân ở đây và cả sự đặc sắc của những lễ hội đặc biệt được tổ chức hàng năm.

Tại Pháp, người ta có thể đắm chìm vào âm nhạc trong ngày hội “âm nhạc”, hay là thưởng thức những món ăn ngon trong nhà hàng. Một năm mới được người ta đón chờ nhất bởi tại đây sẽ diễn ra lễ hội chanh. Một lễ hội khá lạ và độc tại Pháp. Những du khách đến đây có thể được chiêm ngưỡng những chiếc đàn khổng lồ bằng chanh.

lễ hôi chanh

Khoảng thời gian diễn ra lễ hội chanh ở Pháp cũng gần với những ngày nghỉ cuối năm âm lịch với những quốc gia theo lịch âm. Chính vì thế, có nhiều người tận hưởng ngày nghỉ cuối năm tại Pháp để có thể tới đây vào khoảng thời gian diễn ra lễ hội.

Địa điểm diễn ra lễ hội là ở Alpes Maritimes, cụ thể là Menton. Không chỉ là nơi có những lễ hội độc đáo mà nơi đây còn có nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực như âm nhạc, kiến trúc, hay những khu trang trại nuôi động vật lớn.

lễ hội chanh

Người Pháp thường có những cách khác nhau để hưởng trọn ngày nghỉ của mình. Một trong những thú vui đến những vườn nho xanh mướt, đến những nông trại chăn cừu, hay những trang trại nuôi ngỗng lớn, người ta lại muốn tới thăm những vườn chanh của Pháp.

Không chỉ chanh mà cam cũng là loại quả được lựa chọn để có thể làm những vật dụng thú vị, người ta có thể xây dựng nhưng mô hình khác nhau từ chanh, hay cũng có thể bằng cam, tuỳ theo ý thích và hình dạng của mô hình.

 

Loading Facebook Comments ...