Lịch sử thương hiệu Greubel Forsay

Lịch sử thương hiệu Greubel Forsay

 

 

 

 

 

Thương hiệu Greubel Forsay khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Những thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng đều đã ra đời từ vài chục đến cả trăm năm về trước, thế nhưng tuổi nghề của hãng Greubel Forsay lại chỉ tính bằng mười mấy năm. Tuy nhiên không vì vậy mà người tiêu dùng đánh giá thấp những thành quả mà Greubel Forsay đem đến. Được thành lập từ năm 2014 và mỗi năm số lượng đồng hồ sản xuất ra không nhiều, thế nhưng chất lượng của sản phẩm đã khiến người tiêu dùng luôn trông đợi vào những sản phẩm mới của hãng.

đồng hồ Greubel Forsay

Đánh giá về thiết kế của đồng hồ Greubel Forsay

Tổng quan nhận xét về vẻ ngoài của sản phẩm, tất cả các nhà phê bình hay người sử dụng chỉ biết dùng từ quá ấn tượng để miêu tả. Mỗi chiếc đồng hồ đeo trên tay lại như một bức tranh nghệ thuật đa chiều đem đến cho người sử dụng cảm giác tự tin hơn. Thị trường đồng hồ của Greubel Forsay chủ yếu là giành cho nam giới, tuy nhiên không có một giới hạn nào cho việc sở hữu cả, phụ nữ cũng hoàn toàn có thể đeo được loại trang sức này. Sự tận tâm trong quá trình thiết kế để làm nên những bộ sưu tập đồng hồ Greubel Forsay đình đám đã được đền đáp xứng đáng.

đồng hồ Greubel Forsay 2

Đánh giá về mặt đồng hồ Greubel Forsay

Mặt đồng hồ Greubel Forsay khác hoàn toàn với những sản phẩm đến từ Thụy Điển khác. Đa số những sản phẩm trên đều hướng đến những người đàn ông trưởng thành, với thiết kế lịch lãm và mang hơi hướng cổ điển. Còn với mặt đồng hồ của Greubel Forsay, lại cho phép người ta có thể sáng tạo không giới hạn với những mô hình 3D nổi ngay trên mặt đồng hồ. Không còn những gò bó chỉ có cây kim và con số, Greubel Forsay đưa người dùng thoát li hẳn ra ngoài và đến với một thế giới mới, thế giới không có những thứ nhàm chán giới hạn. Mỗi bộ sưu tập khác nhau lại là những khối hình khác nhau, và khi bộ sưu tập này mới đến đã khiến giới mộ điệu tự hỏi rằng không biết lần sau nhà thiết kế còn mang đến được những điều gì mới mẻ hơn nữa.

đồng hồ Greubel Forsay 3

Loading Facebook Comments ...