Lời bố dạy khi trở thành bác sĩ chỉnh nha

Nghe bố tôi kể chuyện về phòng khám răng giả mạo nha khoa uy tín để chỉnh nha không an toàn cho người bệnh, tôi thấy bố bực mình lắm. bố nói, lương y như từ mẫu, không thể vì tiền ma khám ẩu, chữa ẩu cho bệnh nhân được.

chỉnh nha

chỉnh nha

Là một bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Hà Nội, một cơ sở nha khoa Hà Nội uy tín nhất , được nhiều người tin tưởng, bố tôi thật sự rất tức giận khi có những người vì tiền mà làm hại tới người bệnh. Đặc biệt nó còn làm ảnh hưởng tới các phòng khám răng uy tín khác. Họ làm ăn uy tín nhưng chỉ vì mấy phòng khám răng giả mạo y tín như thé mà họ bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù chỉ là cái răng sâu thôi nhưng nếu không được chữa trị cẩn thận thì cái răng sâu đo sẽ làm lây lan ngay sang những cái bên cạnh và mang lại hậu quả khó lường. Bố còn nói vơi tôi, hãy lấy đó làm bài học.

Chinh nha

Chỉnh nha

Là một bác sĩ chỉnh nha thẩm mĩ hay dù làm bất kì nghề gì khác thì cũng phải có tâm, phải hêt lòng vì nghề, phải yêu nghề. Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất tương lai. Cũng đừng quá vì coi trọng đồng tiền mà giống như anh kia, tiếc tiền mà rước họa vào người, đi chỉnh nha thẩm mĩ thì phải đến các cơ sỏ nha khoa uy tín hàng đầu, nha khoa uy tín chuẩn. dù tiền quan trọng nhưng bản thân mình quan trọng hơn đồng tiền nhiều. ong chỉ là chỉnh nha nha khoa Hà Nội uy tín, mà trong bất kì việc gì cũng vậy phải dùng những đồ,  những dịch vụ uy tín, chât lượng và đảm bảo an toàn. Đó mới chính là cách tiết kiệm tiền đúng nhất và hay nhất, có lợi nhất cho mỗi người.

 

Loading Facebook Comments ...