Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd giá rẻ

Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd giá rẻ cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là mẫu vật dụng chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp khổng lồ của những trường học hay những tổ chức, nhà thờ mang chất lượng hình ảnh tối ưugiá bán sử hữu đồ vật hơi thấp.

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd giá rẻ là một lựa tậu hiệu quả, giá thành vừa phải nên cho chiếc máy chiếu WXGA với những tính năng chủ yếu của 1 chiếc đồ vật chiếu sắp chuyên dụng. trang bị mang khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng giải pháp từ một,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 full hd giá rẻ tiêu dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhminh bạch Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp người dùng thao tác nhanh khi mở sản phẩm công nghệ và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những trang bị chiếu giá rẻ thường thì tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong ví như đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phần đông sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng một nguồn sản xuất USB 5V cho phépmáy chiếu kết nối ko dây sản phẩm PC thông qua những thiết bị Dongle xuất sắc.

Ống kính máy chiếu Sony VPL SX630 vững chắc dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng nhiều loại trong việc đặt sản phẩm, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người trải nghiệm.

Hugotech.vn là đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Loading Facebook Comments ...