Mối liên hệ nghiêm ngặt giữa CRM với Automation Marketing

CRM được hiểu chung là một trong các ứng dụng để giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý cũng như chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả phù hợp với hầu hết tất cả các các doanh nghiệp kể cả quy mô vừa và nhỏ trở lên. Bên cạnh đó thì một phần mềm CRM cũng được biết đến như là một trong các ứng dụng Automation giúp doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ cực kỳ mạnh mẽ từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng cực kỳ chính xác.

Tính năng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% thời gian và công sức chăm lo nhiều quý khách hàng cùng lúc. Chỉ cần nhập mẫu email , mẫu SMS rồi thiết đặt sẵn thời khoảng thời gian gửi là bạn rất có thể rảnh tay để làm những việc khác mà không lo bỏ quên quý khách hàng.

Không những có thể chăm sóc khách hàng bằng Email, phần mềm Marketing tiếp thị Automation còn cho phép người quản lý nhắc việc cho nhân viên của bản thân mình bằng SMS hoặc Email hoạt động tự động theo khoảng thời gian được thiết đặt sẵn.

Hoàn toàn có thể thấy Marketing Automation đang dần trở thành xu hướng trong các doanh nghiệp SME tại nước ta. Việc tích hợp Marketing tiếp thị Automation giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, giải phóng sức lao động, thu gọn mô hình doanh nghiệp và âu yếm quý khách hàng một cách chuyên môn cao hơn, từ đó mang lại nhiều lời so với vốn hơn cho công ty SME.

Tham khảo thêm: https://blog.capterra.com/whats-difference-between-crm-and-marketing-automation-software/ và https://www.selecthub.com/customer-relationship-management/crm-vs-marketing-automation/

Tại sao công ty nên sử dụng Marketing automation
Không chỉ là một xu hướng, Marketing Automation thực sự làm thay đổi cách làm việc của các phương án marketing, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lãi đã trừ vốn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Khả năng mở rộng
Cho dù là xây dựng sự nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, hay tập đoàn lớn, Bạn luôn ước muốn tối ưu cơ hội và mở rộng thời cơ kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng Marketing tiếp thị automation để thu thập được rất nhiều dữ liệu khách hàng hơn, tăng truyền thông cho chương trình khuyến mại cuối năm, hay tận dụng quy trình marketing-bán hàng.

Báo cáo hiệu quả
Không riêng giúp mở rộng thời cơ kiếm thêm thu nhập, Marketing automation còn là cánh tay phải hỗ trợ ngành báo cáo hiệu quả thực thi Marketing tiếp thị. Qua các phần mềm Marketing tiếp thị automation, bạn rất có thể dễ dàng quan sát báo cáo hiệu quả tùy chỉnh theo ngày, tuần, tháng, theo chiến dịch, hay theo từng kênh,… Từ đó đưa ra được những dự đoán, ra quyết định để cải thiện hiệu quả Marketing tiếp thị cho hợp lý bằng hệ thống Marketing tiếp thị automation.

Cộng tác hợp tác ăn ý với bộ phận bán hàng
1 trong những vấn đề thường gặp của bộ phận tiếp thị đó là khó hoàn toàn có thể cộng tác ăn khớp với bộ phận kinh doanh. Với công cụ Marketing automation, giờ đây cả đội Marketing và buôn bán hoàn toàn có thể dựa trên một nền tảng chung để đo lường hiệu quả hoạt động từ khâu tiếp thị, cho đến bước cuối trong chu trình kinh doanh. Chẳng hạn, nhân viên sales có thể dựa trên ứng dụng CRM để lọc khách hàng dựa trên số điểm thời cơ, từ đó biết được danh sách các khách hàng tiềm năng mà bộ phận tiếp thị đã thu thập được từ làm việc truyền thông-quảng cáo.

Cá nhân hóa
Không chỉ giúp marketer vận hành phương án marketing hiệu quả, Marketing tiếp thị automation còn giúp phân chia và nhắm tập người tiêu dùng mục đích chuẩn xác, từ đó đưa ra thông điệp hiệu quả hơn.

Có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://bizfly.vn/

Loading Facebook Comments ...