Mua xe bánh mì doner kebab giá rẻ, chất lượng tốt nhất

 

Xe bán bánh mì trên thị trường có nhiều loại khác nhau và đương nhiên có những nơi bán hàng tốt và có những nơi bán hàng kém chất lượng. Để có thể mua được xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chất lượng tốt giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Giá xe bánh mì Doner Kebab trên thị trường hiện nay

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m5 Quang Huy

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau: 1m2, 1m5, 18, 2m,…. với các kiểu hình trụ chữ nhật, hình trụ lục giác. Nhiều người tiêu dùng có xu hướng tìm mua những sản phẩm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ là ưu tiên hàng đầu vì có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn tuy nhiên cần lưu ý giá thành đi liền với chất lượng: giá rẻ quá mức thì hiệu quả và tuổi thọ sử dụng sẽ không được đảm bảo. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, nơi bán xe bánh mì giá rẻ với những lời quảng cáo mời chào hấp dẫn như” giá rẻ chất lượng cao” nhưng thực chất sản phẩm sẽ khiến bạn hoàn toàn thất vọng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đâu tư mà vẫn muốn sở hữu những sản phẩm xe bánh mì doner kebab giá rẻ chất lượng thì nên tìm mua tại những cơ sở sản xuất trực tiếp tại xưởng, giao trực tiếp tới khách hàng không qua bất kì khâu trung gian, hạn chế chi phí phát sinh như công ty TNHH Quang Huy.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Quang Huy luôn tự hào cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn. Không chỉ phân phối về dòng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu xe bánh mì que, xe bánh mì chả cá, kết hợp bán xôi bánh mì với xe đẩy bán xôi tiện dụng có lắp thêm chõ xôi,….Xe đẩy bán xôi 1m8 Quang Huy

Tham khảo báo giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy

Dưới đây là giá thành 1 số mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì do Quang Huy sản xuất để quý khách hàng tham khảo:

Tên sản phẩm Giá thành
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m 7,500,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì 1m2 8,000,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì lục giác 1m3 11,500,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì 1m5 11,500,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mẫu mới 1m5 14,500,000 đồng
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì 1m8 13,500,000 đồng

Như vậy nếu bạn chuẩn bị trọn bộ thiết bị bán bánh mì thổ nhĩ kỳ thì chưa đầy 20 triệu là đã tươm tất rồi, các thiết bị bao gồm:

 

Mặt khác nếu bạn mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy thì tại đây bạn sẽ được chia sẻ công thức làm bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn nhất

Nếu quý khách hàng ở những tỉnh xa có thể liên hệ hotline 09666 23 666 hoặc truy cập trang web chính thức https://xebanhmithonhiky.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất!

 

Loading Facebook Comments ...