Mua xe tập đi bằng gỗ thanh lý cho bé được không ?

Bạn đang muốn mua một chiếc xe tập đi cho bé, vừa để tiết kiệm một phần chi phí lại vừa giúp con có một món đồ. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn không biết có nên mua xe tập đi thanh lý cho con không, xe tập đi thanh lý cho bé có tốt không.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi gỗ cũ

Ngày nay do để tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ, nhiều mẹ thường chọn mua những đồ dùng thanh lý là những đồ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới hoặc vẫn còn dùng được. Từ quần áo, giày dép, bỉm sữa, địu em bé thanh lý, xe đẩy, bàn ăn…hầu như tất cả các đồ dùng đều có thể thanh lý được. Cho nên bạn hoàn toàn có thể mua xe tập đi thanh lý cho con nếu như những chiếc xe đó vẫn còn mới , sử dụng vẫn còn chắc chắn, thì việc mua xe thanh lý không sao cả. Xe tập đi bằng gỗ thanh lý chỉ từ 50- 100k nên rất nhiều mẹ chọn mua xe cũ hơn là xe mới.

Hình ảnh có liên quan

Mẹ có thể chọn mua những chiếc xe tập đi bằng gỗ thanh lý cho bé ở trên các diễn đàn như diễn đàn lamchame, webtretho hay trên các nhóm face, các trang rao vặt, rất nhiều các nơi đăng bán xe tập đi thanh lý cho mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn. Tuy nhiên khi mua xe tập đi thanh lý cho con mẹ cần chọn mua xe ở những nơi uy tín, kiểm tra xe thật kỹ trước khi mua.

Bài viết liên quan: trẻ mấy tháng có thể cho bé ngồi xe tập đi 

Xe tập đi cho bé bằng gỗ hiện nay có nhiều loại như xe tập đi bằng gỗ etic, iqtoy, kiza…các mẹ có thể lựa chọn những chiếc xe tập đi gỗ thanh lý này. Khi mua xe tập đi bằng gỗ thanh lý cho con mẹ nên kiểm tra kỹ các chi tiết như kiểm tra ốc vít, xem có chỗ nào ốc vít bị lỏng hoặc bị hỏng không. Xe có bị gẫy hay bị hỏng chỗ nào không. Ngoài ra thì bạn cũng cần kiểm tra các bánh xe xem còn nguyên vẹn,các bánh có bị rời ra ngoài không.

xe tập đi cho bé giúp hỗ trợ các bé bước đi tốt hơn, nên mẹ cần lựa chọn những chiếc xe thật kỹ trước khi mua xe thanh lý. Không mua xe tập đi quuas cũ, bị mất ốc hoặc bong bánh, xe bị gẫy để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc. Xe tập đi cũ cho bé thanh lý chỉ từ 50- 100k nên rất nhiều mẹ chọn mua xe cũ hơn là xe mới.

Loading Facebook Comments ...