Nên chọn thuốc xịt chống muỗi đốt nào là tốt nhất cho gia đình?

Việc bị muỗi chích là vấn đề khiến cho mọi người lưu tâm rất nhiều. Bởi vì không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là tâm lí, vẻ bề ngoài của họ.

Nhà có trẻ nhỏ, nhìn sao không xót khi da bé chằng chịt những vết mẫn đỏ, sưng vù của muỗi đốt. Là phái nữ, ai chả muốn diện cho mình những bộ cánh sành điệu mát mẻ giới trẻ nhưng làn da lại vô số những vết thâm do muỗi để lại. Là cánh mày râu, việc muỗi đốt rất bình thường nhưng lại nghiêm trọng khi nó phá giấc ngủ của họ, một giấc ngủ không hề yên tĩnh tí nào!
Các vết thâm do muỗi để lại khiến chị em ngại mỗi lần mặc váy

Các vết thâm do muỗi để lại khiến chị em ngại mỗi lần mặc váy

Mọi người thường có thói quen để khi muỗi cắn rồi mới rối rắm tìm dầu thoa, thuốc sứt. Vậy thì tại sao không “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tức là chống muỗi trước khi giải quyết hậu quả của muỗi để lại.

Liệu việc sử dụng các sản phẩm thuốc xịt chống muỗi có thật sự hiệu quả?

Thuốc xịt chống muỗi đốt sẽ hạn chế được tất cả các vấn đề đó. Nhưng không phải cứ vì vậy mà bạn lao đến các cửa hàng rồi chọn bừa một thương hiệu mà dùng. Bạn cần hiểu rõ được thương hiệu mình sắp dùng và sẽ tin tưởng dùng về lâu về dài có đảm bảo chất lượng và tuyệt đối nói “ KHÔNG” với hóa chất gây hại sức khỏe.

Một thương hiệu đáng tin cậy, cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Đầu tiên, sản phẩm đó phải được chiết xuất từ những loại thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn không chứa DEET- chất gây hại cho làn da, đặc biệt là làn da của trẻ nhỏ và người mang thai.

Một sản phẩm thuốc xịt muỗi đạt chất lượng phải hoàn toàn nói không với DEET

Thứ hai, kết cấu chai xịt phải chất lượng. Vòi xịt không xảy ra tình trạng tắt nghẽn. Độ phủ thuốc xịt ra phải lan tỏa với diện rộng, góc độ trên 90°. Vỏ chai chứa không dễ vỡ trước tác động mạnh.

Thứ ba, mùi hương của thuốc xịt chống muỗi đốt không gây khó chịu cho người sử dụng. Nhất là không có tình trạng dị ứng hay nhức đầu.

Loading Facebook Comments ...