Người cai trị của vị trí thứ 5 trong số 1 3

Người cai trị của vị trí thứ 5 trong số 1

Sáng tạo trong một số lĩnh vực là của đời bạn.Nếu người cai trị là sao Kim, mặt trăng hoặc mặt trời, bạn  để hoàn toàn thể hiện thái độ cảm xúc của bạn Trong một sáng kiến ​​về xã hội có thể ở mức sáng tạo nếu sao Thiên Vương hay Pluto nếu hành tinh này là Thủy ngân hoặc Neptune, và âm nhạc


40 Cách duy nhất để học chiêm tinh III

Các nhân vật thể thao có Bạch Dương trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5 và sao Hỏa ở lst, chẳng hạn như nhà vô địch nặng Max Schmeling và theo dõi tuyệt vời Wilma Rudolph. Trong trường hợp của Wilma, năng lượng của sao Hỏa, được gia tăng trong nhà của nó, đã giúp cô phục hồi từ một cuộc tấn công polio tê liệt ở tuổi lên bốn để giành chiến thắng trong các cuộc đua quan trọng trong Thế vận hội năm 1960.

Những người có vị trí này rất gần với con của họ (nếu có) và sẽ cố gắng hết sức để có mối quan hệ tốt với họ. Sử dụng không đúng năng lượng có thể gây ra một chút nuối tiếc cho con bạn; Nhưng khi hành tinh được tích hợp một cách tích cực vào biểu đồ, mối quan hệ của bạn với con cái của bạn có thể rất hồi phục

Người cai trị của vị trí thứ 5 ở vị trí thứ 3

Bạn có thể tham gia vào những trò chơi nhanh, táo bạo và thích thú với những chiếc xe nhanh, máy bay nhanh và cuộc sống nhanh, đặc biệt nếu hành tinh là sao Hỏa, sao Mộc hoặc sao Thiên Vương. Có thể thu hút được pháp luật, nhà hát hay chính trị. Với sự phát triển năng lượng tích cực, vị trí này có thể chỉ ra khả năng gặp gỡ trẻ em, của chính bạn hay của người khác, và do đó bạn có thể dạy dỗ. Công việc trong lĩnh vực này rất có thể nếu các chỉ số khác trong biểu đồ tán thành.
Phi công Charles Lindbergh đã có Bạch Dương trên đỉnh thứ 5 và sao Hỏa ở Aquarius vào thứ 3, cung cấp cho anh ta năng lượng và táo bạo để thử một cái gì đó độc đáo trong anna hàng không. Với Mars sex-ngói vào mặt trăng và liên kết Venus, mạo hiểm can đảm của ông đã có một kết quả tích cực. Nếu Venus hoặc Mặt trời là người cai trị và bạn không xử lý các khía cạnh tốt, bạn có thể chần chừ về việc tham gia vào bất kỳ mối quan hệ tình yêu.

 

Loading Facebook Comments ...